#3 Cách xin sao kê ngân hàng Vietcombank miễn phí 100%

Thông thường thì việc xin sao ngân hàng Vietcombank chỉ khi nào bạn làm thủ tục vay vốn hay mở thẻ tín dụng ngân hàng. Từ sao kê nghe có vẻ lạ quá và làm sao để có thể có tờ giấy này để hoàn thiện hồ sơ vay tín chấp, thế chấp ngân hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết này và Hiền Jellyfish chia sẽ kinh nghiệm để có tờ giấy sao nhé

Sao kê ngân hàng Vietcombank là gì?

Sao kê ngân hàng Vietcombank là hình thức mà ngân hàng tóm tắt lại mọi lịch sử giao dịch của bạn thông qua biểu mẫu gọi là sao kê lương Vietcombank. Thông thường thì chỉ có việc nào đó giao dịch với ngân hàng khác bạn mới đi xin sao kê lương ngân hàng Vietcombank này mà thôi.

Thường thì Hiền thấy đi bổ túc hồ sơ vay vốn như là thế chấp, tín chấp và nếu bạn đang muốn mở thẻ tín dụng ngân hàng để thoả sức mua sắm và tận dụng các chương trình ưu đãi thì việc có một tờ giấy sao kê là bắt buộc!

Tại sao việc xin sao kê ngân hàng Vietcombank lại quan trọng đến vậy?

Trước khi đề cập đến vấn đề là nó quan trọng như thế nào thì bạn cần hiểu rõ hơn vấn đề này nha. Sao kê Vietcombank áp dụng cho 2 đối tượng này mà thôi

  • Nhóm 1: đang đi làm hưởng lương công ty và mức lương đó được công ty thanh toán vào tài khoản Vietcombank của người đó.
  • Nhóm 2: bạn mở tài khoản Vietcombank và hay sử dụng các giao dịch trong ngân hàng này. Nếu bạn đang kinh doanh tự do và các nguồn thu, chi ra tài khoản này.

Đó là 2 nhóm mà việc xin tờ giấy sao kê Vietcombank để làm thủ tục liên quan đến các giao dịch tín dụng ngân hàng khác rất dễ dàng và thuận lợi. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần vay tín chấp thì ngân hàng chỉ áp dụng nhóm 1 mà thôi.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Vậy ở nhóm thứ 2 thì việc đi xin sao kê ngân hàng Vietcombank để chứng minh khả năng chi trả, tình hình kinh doanh như thế nào. Sẽ góp phần không nhỏ vào việc bổ túc hồ sơ vay thế chấp ngân hàng nhé.

Và việc có tờ giấy này theo Hiền thấy rất quan trọng, nó thể hiện bạn có uy tín và mức thu nhập đủ tốt hay không để có thể giao dịch với ngân hàng bất kỳ từ vay đến mở thẻ tín dụng nha. Còn trong trường hợp bạn gởi sổ tiếp kiệm thì chẳng cần đến sao kê đâu, vì theo quan điểm việc rút tiền ngân hàng khó khăn hơn rất nhiều là đi nạp vào, phải không bạn!

Làm sao để xin sao kê ngân hàng Vietcombank đơn giản nhất!

Làm sao để xin sao kê ngân hàng Vietcombank đơn giản nhất!

Thực ra, để có một tờ giấy sao kê này rất đơn giản và có tổng cộng 3 cách thức để bạn thực hiện. Qua đó, Hiền cũng xin chỉ rõ duy nhất một trong ba cách duy nhất là hợp lệ hồ sơ giao dịch ngân hàng nhé.

#1 Truy cập Internet banking

Đây là cách đơn giản và bạn có thể truy cập vào tài khoản ngân hàng, vào mục chi tiết tài khoản và thực hiện từ ngày sao kê. Lúc này thì mọi lịch sử giao dịch sẽ được thể hiện thành một bản tương tự như Excell vậy đó.

#2 Đến trụ ATM.

Việc tìm kiếm một máy ATM Vietcombank rất dễ dàng và hầu như huyện, thị xã nào cũng có. Theo thống kê Hiền thấy có khoảng 60% khách hàng có tài khoản ngân hàng này, trong số đó nhiều nhất là công ty chi lương qua Vietcombank là chính.

Vậy, bạn có thể để trụ và nhập thẻ, tìm mục sao kê tài khoản Vietcombank và chọn ngày sao kê tuỳ chỉnh. Đây là cách khá đơn giản nếu trong trường hợp bạn không có đăng ký Internet banking nhé.

#3 Đến phòng giao dịch.

Nếu phòng giao dịch gần bạn thì có thể đến ngân hàng và nhớ mang theo CMND/ căn cước bản gốc nhé. Trình cho giao dịch viên, họ sẽ gởi biểu mẫu và bạn chỉ cần điền thông tin mình vào đó kèm theo thời gian sao kê

Vậy, trong 3 cách này thì cách nào là hợp lệ trong trường hợp bạn đi xin sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank để làm hồ sơ! Duy nhất cách thứ 3 là ra phòng giao dịch xin nhé.

Vậy, tại sao chọn phương án cuối trong khi cả 3 cùng là hình thức sao kê ngân hàng mà! Ah, thực ra thì nếu bạn giao dịch với ngân hàng khác thì họ sẽ cần có sự xác nhận của Vietcombank.

Chính vì thế, nếu bạn đến phòng giao dịch thì sẽ có mộc tròn ngân hàng đóng vào và chữ ký xác nhận của kiểm soát viên ký vào. Đây là lý do tại sao bạn phải đến phòng giao dịch sao kê đó nha.

Xin sao kê ngân hàng Vietcombank có khó không?

Hì, thực ra thì cực kỳ dễ dàng luôn đó bạn ơi! Nhưng có một điều là các phòng giao dịch lúc nào cũng đông khách hàng nên bạn phải đợi đến số mình thì mới xin được sao kê Vietcombank đó nha.

Mẹo nhỏ: bạn nên đi sớm hoặc sau khi giờ nghĩ trưa nên đến sớm phòng giao dịch nha. Ngoài ra, có thể tìm xem phóng giao dịch nào đang “ế khách” mà đi xin sao kê nha, chứ mà đông thì đợi lâu lắm đó.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh chủ để này hoặc những câu hỏi về ngân hàng Vietcombank. Vui lòng bình luận bên dưới và Nguyễn Thu Hiền Jellyfish sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn đã đọc blog của mình, hãy có mình ý kiến nếu có gì đó sai sai nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *