Mẹo: cách xoá nợ xấu VPBank, 100% làm hồ sơ vay vốn ngay!

Nếu bạn đang có khoản vay tiền mặt hay sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Bạn đang phân vân liệu mình có bị nợ xấu ngân hàng VPBank hay không do từng chậm thanh toán quá lâu nhưng lại không rõ ràng đã từng chậm bao nhiêu ngày!

Vậy, thực hư chuyện xoá nợ xấu VPBank có thực sự tồn tại hay không? Vì hiện này, rất nhiều dịch vụ, nhân viên tín dụng trong và ngoài ngân hàng nào này đều cam kết có thể tự xáo nợ xấu ngân hàng VPBak chỉ trong tích tắc.

Điều này có thực sự đúng hay không vì Hiền được biết rằng nếu không phải lỗi sơ suất từ ngân hàng mà chính khách hàng, dù vô ý thì nợ xấu sẽ không thể nào xoá bỏ được ngoài thời gian chờ đợi.

Cùng tham khảo chi tiết bài viết này tại sosanhthoi.com và nhìn nhận ở khía cạnh khách quan hơn tránh trường hợp bị mất tiền oan cho những nơi cam kết “bao duyệt” nợ xấu ngân hàng Việt nam thịnh vượng nhé.

Mọi dữ liệu vay vốn ngân hàng hay các công ty tài chính lớn hiện nay đều thông qua hệ thống tín dụng nhà nước Việt nam, viết tắc là CIC.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

CIC sẽ cảnh báo các tổ chức khác nếu trường hợp khách hàng này đã từng hoặc đang chậm thanh toán ở đâu đó. Vậy, làm sao để biết mình thuộc nhóm máy và bị đưa vào danh sách nợ xấu tài chính.

Hiện tại thì CIC có 5 nhóm nợ chính và mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng theo chiều hướng tiệu cực cũng tăng dần.

  • Nợ nhóm 1: đây là nhóm nợ dưới tiêu chuẩn, nếu bạn chậm thanh toán không quá 10 ngày thì sẽ không ảnh hưởng gì đến việc vay tiền mặt hay mở thẻ tín dụng ngân hàng nhé. Tuy nhiên, sẽ có một số ngân hàng yêu cầu chậm thanh toán ở nhóm 1 này không quá 2 lần trong 1 năm, thường thì các ngân hàng nước ngoài đòi hỏi kỹ hơn, ví dụ điển hình là Shinhan bank chẳng hạn.
  • Nợ nhóm 2: hay còn gọi là nợ chú ý, nhóm này nằm trong nhóm nợ tiêu chuẩn. Được liệt vào danh sách nợ nhóm này khi khách hàng chậm thanh toán trến 10 ngày và không quá 30 ngày.
  • Nợ nhóm 3 đến nhóm 5: Đây là nhóm nợ trên tiêu chuẩn, là nhóm cảnh bảo ảnh hưởng đến khả năng thu hồi vốn tổ chức cho vay. Nếu bạn chậm thanh toán nợ và nợ xấu VPBank thì dường như không thể nào vay tín chấp và thế chấp ngân hàng được nữa.

Ngoài việc nợ xấu VPBank ra thì khách hàng sẽ bồi thường một khoản phí cho việc chậm thanh toán theo quy định đã đưa ra. Tuy nhiên, phí phạt chậm đóng tiền này có thể phát sinh mặc dù bạn chưa bị nợ xấu nhé (nợ nhóm 1).

Tin hay không việc xoá nợ xấu VPBank?

Tin hay không việc xoá nợ xấu VPBank?

Hiện nay có rất nhiều nhân viên tín dụng, cộng tác viên, những người làm trong ngành tài chính và đặc biệt là mảng vay tiền mặt không thế chấp này. Ngày càng xuất hiện những lời lẽ cam kết rằng sẽ xoá nợ xấu VPBank dễ dàng.

Vậy, những cam kết này thực sự đáng tin vì như tiêu đề mình đã nói đến rằng nợ xấu được ghi nhận ở CIC, nơi mà ngân hàng nhà nước quản lý. Vậy những dịch vụ xoá nợ có quyền hạn lắm thì mới có thể che được!

Hoàn toàn sai! Thực ra, những người cam kết sẽ xoá nợ xấu VPBank cho bạn chẳng qua lợi dụng ở một kẻ hở nào từ hệ thống mà thôi!

Vậy, lỗi hệ thống là gì? Rất khó để trả lời nhưng vấn đề chính là họ biết bạn chậm thanh toán như thế nào, lịch sử tín dụng có tệ đến mức khó để vay ngân hàng hay không và hệ thống cho vay ở bước nào có thể không phát hiện ra nợ xấu ấy.

Và cuối cùng, không có gì là miễn phí cả, dịch vụ xoá nợ luôn đi kèm với một khoản phí “không hề” nhất định! Có những người tư vấn bao nợ xấu cam kết xoá với một khoản phí 5%, 10% thậm chí đến tận 30-50%!!

Vậy, họ thu phí như thế nào? Trả lời là phí bôi trơn này sẽ tính trên số tiền giải ngân của khách hàng khi vay tiền thành công. Chẳng hạn như bạn được thông báo và nhận số tiền vay là 100 triệu thì dịch vụ xoá nợ xấu sẽ lấy phần trăm trên số tiền vay ấy.

Đừng bao giờ tin dịch vụ xoá nợ xấu VPBank!

Đừng bao giờ tin dịch vụ xoá nợ xấu VPBank!

Họ đang đánh vào nhu cầu vay vốn vì rất…rất cần tiền của khách hàng mà lấy phí bôi trơn. Còn chuyện họ sẽ tự tay xoá nợ xấu ở VPBank chắc chắn một điều là: KHÔNG HỀ.

Họ phát hiện một kẻ hở nào đó trong quá trình thẩm định hồ sơ vay và biến nó thành một dịch vụ “ngon ăn” với lời quảng cáo: vay vốn ngân hàng bao nợ xấu!

Và tin Hiền đi, họ sẽ lấy phí toàn bộ chứ không hề chia chát cho thẩm định, người qua quyền hạn phê duyệt khoản vay của bạn đâu!

Đó là những lời lẽ đánh lừa để bạn dễ dàng tin tưởng rằng việc mình đang nợ xấu là rất nghiêm trọng và phải nhờ vả nhiều người, nhiều bộ phận khác nhau để lo liệu hồ sơ vay được thẩm định một cách êm đềm!

Qua bài viết này, Sosanhthoi xin cảnh giác bạn đừng bao giờ tin lời quảng cáo của bất kỳ ai, bất kỳ nhân viên tín dụng ngân hàng nào là họ có thể cam kết xoá nợ xấu ngân hàng.

Nếu bạn cảm thấy hành vi của họ rất mập mờ không mấy tín tưởng, đặc biệt là họ yêu cầu phải có phí bôi trơn thì tuyệt đối không nên tin lời họ tránh tiền mất tật mang nhé.

Nếu bạn cần nắm rõ hơn các thông tin liên quan đến xoá nợ xấu VPBank vui lòng tham khảo thêm các bài viết bên dưới nhé. Hãy chia sẽ ngay bài viết này cho những ai đang quan tâm vay vốn, đặc biệt là ngân hàng việt nam thịnh vượng nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (10 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *