Sự thật: ATM Online lừa đảo khách hàng vay tiền hay không?

Nếu bạn đang tham khảo thì bài viết này tốt nhất dành cho bạn. Còn những ai đã từng vay tiền trực tuyến nói chung thì cũng sẽ hiểu cách họ cho vay với lãi suất như thế nào rồi.

Vậy, vay tiền ATM Online lừa đảo khách hàng hay không? Hiền sẽ có một vài thông tin khá là thú vị về công ty tài chính này. Bạn đang hoang mang! Không sao cả, hãy đọc hết bài viết này thôi nào!

ATM Online lừa đảo thực hư về lãi suất

Nếu bạn chịu khó đọc hết các thông tin vấn đáp ở về giới thiệu công ty ATM Online là gì? Thì có mục là lãi suất vay là bao nhiêu. Chính xác như lời họ nói đó là 12% năm.

Quào…! Lãi suất vay thực sự thấp ấy chứ. Theo mình thấy rằng nếu bạn vay ngân hàng, mình ví dụ như đi vay tiền mặt ở ngân hàng VPBank, ah nó không phải là công ty tài chính Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng nhé.

Để được lãi suất 12% năm thì lương bạn cũng tối thiểu 12 triệu chuyển khoản ngân hàng, đang đi làm công ty với mô hình tầm trung và cao trở lên. Chưa kể lãi suất này một số ngân hàng quốc tế cũng áp dụng như Shinhan BankCIMB Bank hay Woori Bank chẳng hạn.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Lãi suất họ cũng tối thiểu 12% năm (đang quy đổi từ giảm dần sang cố định đó nha) nhưng tin mình đi, điều kiện vay của họ khá là khó, ý mình là họ áp dụng một số đối tượng cho vay nếu họ đang đi làm công ty đó nha.

ATM Online lừa đảo hay không về quy trình vay vốn.

AMT Online là gì và có nên vay hay không?

Thực ra, cách đăng ký vay vốn ở công ty tài chính này chẳng khác gì tiền thân của nó là Cashwagon. Ah mình chỉ cảm nhận mà thôi nha, chứ không biết là họ có cơ cấu với nhau nữa không?

Cũng tượng tự, khách hàng sẽ hoàn tất những thông tin đăng ký và cung cấp số tài khoản ngân hàng. Tải ảnh CMND lên hệ thống để họ nhận dạng người vay. Sau khi robot chấm điểm hồ sơ, duyệt thì sẽ có tổng đài ATM Online liên hệ chốt lại những thông tin vay vốn một lần nữa.

Mọi thứ cũng đơn giản thôi. Tuy nhiên, nếu mình thấy điểm khác nhau giữa họ đó là ATM Online có thể cho bạn vay đến 4 tháng. Tin mình đi! Không nên chọn thời gian vay quá dài vì lãi suất của họ không dễ ăn như vậy đâu.

Chính vì thế nếu bạn đồng ý chọn ATM Online để vay tiền nhanh nhất thì cần chọn số ngày trả góp ngắn nhất có thể. Sẽ không có lãi suất 1% một tháng như bạn đã đọc trên trang web của họ đâu!.

ATM Online lừa đảo hay không về vấn đề quản lý nợ.

Điều tốt nhất đó là khi bạn đã vay thành công không chỉ ở ATM Online mà bất kỳ công ty tài chính cho vay trực tuyến khác. Tuyệt đối đừng nghĩ đến việc xù nợ họ.

Rất không hay, một phần làm giảm đi uy tín của bạn. Mặt khác tai hại hơn là họ không những làm phiền khi bạn đóng tiền không đúng hẹn.

Các người tham chiếu (trong quá trình điền thông tin, người vay phải cung cấp thêm số tham chiếu, có thể là người thân, bạn bè). Sẽ chịu vạ lay giống y như bạn.

Chưa kể, họ có thể dụng các biện pháp “cứng” để người vay phải đóng đủ tiền bao gồm: gốc, lãi và phí phạt chậm trả tiền. Và có rất nhiều điều không hay mà mình không tiện nói ra.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xoay quanh chủ đề ATM Online lừa đảo người đi vay hay không. Hãy để lại bình luận bên dưới, Nguyễn Thu Hiền cùng các bạn đọc khác góp ý thêm để câu chuyện này ngày càng chính xác và có những kinh nghiệm thực tế khi vay tiền nóng Online này nha.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *