Hiểu rõ: bảng tính lãi suất ngân hàng Shinhan áp dụng.

Nếu bạn đang tìm hiểu đến dịch vụ tại chính và đặc biết là chương trình vay tiêu dùng cá nhân. Có thể khi tìm hiểu bài viết này, bạn đã được tư vấn nhưng muốn “tận mắt” thấy và biết bảng tính lãi suất ngân hàng Shinhan!

Vậy, đây là bài viết chia sẽ một cách chính xác nhất và khách quan nhất. Dưới cái nhìn của một người đã từng vay vốn và chắc chắn không phải là nhân viên ngân hàng Shinhan đâu nhé.

Trước khi đi vào chi tiết về bảng tính khoản trả góp hàng tháng từ ngân hàng xứ sở Kim Chi này. Chúng ta cần hiểu rõ các vấn đề chính dưới đây nhé

Tìm hiểu bảng tính lãi suất ngân hàng Shinhan bank cập nhật 2019.

Lãi suất ngân hàng cho vay tín chấp nói chung. 95% là cách tính theo dư nợ giảm dần, chứ không phải lãi suất phẳng (cố định) đâu nhé. 

Vậy, thông thường các nhân viên tín dụng đều “quy đổi” lãi này sang dư nợ cố định để người vay dễ hình dung tổng lãi của mình. 

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ từ từ hướng lãi phẳng sang giảm dần, vốn dĩ đó là lãi suất mà ngân hàng Shinhan bank đang áp dụng.

Đây có phải là sự lừa đảo trong tư vấn! Không hẳn là vậy, nếu người vay không phải dân tài chính hay đã biết lãi suất theo dư nợ giảm dần như thế nào trước đó. Thì việc tư vấn ngay từ đầu, dễ làm người vay hiểu lầm đó là tổng tiền lãi phải trả trong 1 năm là quá cao!

Nhưng có một cái dở, đó là nhân viên tài chính tư vấn lãi phẳng cho đã đời rồi cuối cùng “quên” luôn là phải cho khách hàng hiểu rằng lãi giảm dần của họ là bao nhiêu. 

Thế mới thấy có một số khách hàng khi chuẩn bị giải ngân đều “vỡ oà” vì lãi suất sao giờ quá cao so với tư vấn ban đầu.

Vậy, để có thể tự mình kiểm chứng về khoản vay tiêu dùng Shinhan Bank. Bài viết này, sẽ liệt kê 2 vấn đề chính, đó là bảng tính số tiền góp hàng tháng và lịch thanh toán chi tiết của ngân hàng này nhé.

Cách tính lãi suất vay ngân hàng Shinhan Bank.

Đây là lịch thanh toán cho khoản vay 100 triệu trong kỳ hạn 1 năm. Bạn cần xem chi tiết cách phân phối tiền gốc và tiền lãi ở bảng tính lãi suất ngân hàng Shinhan nhé.

Cách tính lãi suất vay ngân hàng Shinhan Bank

Đây là khoản vay 100 triệu trong kỳ hạn 12 tháng với lãi suất giảm dần 23% năm. Bạn sẽ thấy cách tính giảm dần nôm na như sau.

Số tiền hàng tháng sẽ trả cho ngân hàng Shinhan bank là như nhau. Nhưng phần tiền gốc tăng dần đều và phần tiền lãi giảm dần đều.

Ưu điểm của cách tính này. Nếu bạn chọn thời gian trả góp hợp lý (nên chọn thời gian 1-2 năm) thì phần tiền gốc trả nhiều hơn lãi. Nó sẽ rất có lợi nếu bạn thanh lý hợp đồng trước hạn.

Hạn chế nếu chọn thời gian trả góp từ 3 đến 5 năm thì tiền lãi và tiền gốc có sự khác biệt. Đó là trong số tiền hàng tháng trả đều như nhau thì tiền gốc chỉ bằng 1/3 so với tiền lãi! Tuy nhiên, bạn cũng có trường hợp khó có thể chọn thời gian vay ngắn được. Bởi 2 lý do chính đó là, khoản vay quá cao (đạt ngưỡng 10 đến 12 lần lương). Hoặc bạn đang nợ 1-3 tổ chức tín dụng. Lúc này khả năng chi trả khoản vay tín chấp sẽ không còn cao nữa!

Bảng tính chi số tiền góp hàng tháng Shinhan Bank.

Đây là 2 bảng tính lãi suất vay Shinhan. Ah, chi tiết về số tiền góp hàng tháng mới đúng! Cùng tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Đó là bảng tính chi tiết tiền sẽ trả cho ngân hàng shinhan bank bao gồm cả gốc và lãi. Vì đây là chương trình vay tiền trả góp mà! 

Nếu bạn đang quan tâm ngay lúc này ngân hàng có thay đổi lãi suất hay không? Mình có một bài viết mới nhất về cập nhật tình hình lãi cũng như so sánh các ngân hàng khác hay không?

Vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh cách tính này, hãy bình luận bên dưới. Sosanhthoi sẽ nhờ bạn nhân viên tín dụng trưc thuộc ngân hàng Shinhan tư vấn chi tiết. Với phương châm, rõ ràng, minh bạch và không tốn phí nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *