#4 Cách sao kê lương ngân hàng ACB Online đơn giản nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết các khoản rút và nạp tiền ở tài khoản cá nhân thì bài viết này Hiền xin chia sẽ cách sao kê lương ngân hàng ACB online ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa nha.

 

Sao kê lương ngân hàng ACB là gì?

Sao kê lương ngân hàng ACB là gì?

Đó là cách mà bạn có thể kiểm tra tất cả các giao dịch tuỳ theo thời gian bạn chọn để kiểm tra việc thi chi của mình như thế nào! Ngoài ra, việc sao kê tài khoản lương ACB thường thì Hiền thấy đa phần nhằm để vay vốn ngân hàng, mở thẻ tín dụng chẳng hạn.

Sao kê lương khác với việc in lịch sử tài khoản thanh toán ACB ở chỗ là người đang đi làm hưởng lương công ty. Định kỳ thanh toán lương vào một khung thời điểm cố định, việc sao kê lương thường áp dụng 2 cách sau đây:

[elementor-template id="8864"]

Sao kê tài khoản lương online ACB: đây là cách nhanh gọn mà bạn có thể thực hiện được để kiểm tra lại tiền của bạn. Có thể lên internet banking ACB in ra hoặc đến ATM ACB gần nhất in ra cũng được.

Sao kê lương ACB tại quầy giao dịch: đây là hình thức bạn nhờ giao dịch viên in chi tiết tài khoản lương trong thời gian chỉ định. Thông thường bạn thực hiện việc này chỉ khi nào chuẩn bị có giao dịch với ngân hàng, công ty tài chính mà thôi!

Cách sao kê lương ngân hàng ACB Online như thế nào?

Cách sao kê lương ngân hàng ACB Online như thế nào?

Vô cùng đơn giản, đầu tiên để có thể sao kê lương ACB online thì bạn cần có tài khoản đăng nhập vào hệ thống ngân hàng Á châu nhé. Vậy, trường hợp bạn chỉ mở duy nhất tài khoản thanh toán mà không kèm theo thẻ ATM để rút tiền mặt hay tài khoản vào ACB Online thì như thế nào!

Cách cuối cùng là đến PGD ngân hàng để nhờ giao dịch viên tạo và cấp thẻ ATM luôn nhé. Cùng điểm qua các cách mà bạn có thể tự tay có được sao kê lương ngân hàng Á châu nhé!

#1 Đăng nhập vào website.

Bạn chỉ cần truy cập vào website ngân hàng ACB (Á Châu) và nhập user và mật khẩu. Lưu ý là nên bảo mật số tài khoản thật cẩn thận nhé.

Sau đó vào mục tài khoản của tôi, bạn có thể tuỳ chính thời gian bắt đầu và kết thúc sao kê lương để hệ thống ACB có thể hiện đúng khung giờ mà bạn đang quan tâm đến. Xong!! Còn nếu bạn muốn in ra thì không sao cả, chọn icon máy in là được nhé!

#2 Đăng nhập vào ứng dụng điện thoại.

Nếu bạn đang sử dụng smart phone thì cần thực hiện thêm thao tác như sau: vào kho ứng dụng mà Google play hay nếu bạn đang xài Iphone thì vào Store nhé.

Kế đến là tải về và tiến hành đăng nhập vào internet banking. Tuy giao diện có thể nhỏ làm bạn mất nhiều thời gian kiểm tra quá trình sử dụng tiền ở ACB như thế nào. Xét về tiện lợi thì Hiền vẫn thích kiểm tra sao kê lương ngân hàng ACB Online bằng cách này nhất.

#3 Đến quầy ATM ACB gần nhất.

Nếu trường hợp bạn thấy 2 cách trên có vẻ khó thao tác thì ở cách này bạn có thể đến trực tiếp quầy ATM ACB bất kỳ để tiến hành tự tay sao kê tài khoản lương của mình nhé.

Note: lưu ý rằng việc thực hiện 3 cách kiểm tra hay là in sao kê này sẽ không có mộc tròn hay là giáp lai của ngân hàng đâu nhà. Vì in từ Online ra mà, chính vì thế nếu bạn đang muốn in sao kê để vay tín chấp, mở thẻ tín dụng nào đó thì phải đến trực tiếp phòng giao dịch ACB mà in nha. Vậy làm sao đển có mộc tròn in vào sao kê, xem tiếp cách cuối cùng

#4 Đến trực tiếp phòng giao dịch.

Đây là cách cuối cùng và hoàn toàn đơn giản! Công việc của bạn là vào phòng giao dịch và nói với họ rằng cần sao kê tài khoản lương ACB từ ngày, tháng nào là được thôi. Đây là cách sao kê lương để bạn có thể tham gia giao dịch với bất kỳ dịch vụ tài chính ngân hàng nha.

Cách in sao kê lương ngân hàng ACB Online có mất phí không?

Cách in sao kê lương ngân hàng ACB Online có mất phí không?

Hoàn toàn miễn phí nếu bạn tự in hay tự kiểm tra bằng 3 phương pháp online mà mình có đề cập trên. Còn trường hợp đến PGD in thì sẽ mất phí cả nhé, tối thiểu là 11.000đ cho một lần in nha.

Hiện tại thì Hiền thấy dịch vụ tài chính ở ngân hàng ACB rất tốt và giao dịch viên rất dễ thương. Nếu điều kiện chỗ bạn không quá xa với PGD thì cách hay nhất là đến trực tiếp ngân hàng để nhờ họ in cho mình nha.

Vậy, theo bạn việc tự in sao kê lương ACB online có mất phí không? Hay bạn đang có những câu hỏi xoay quanh chủ đề này mà Hiền chưa đề cập đến. Hãy để lại bình luận và đặt câu hỏi để mình có thể ghi nhận và làm cho bài viết này ngày càng chuẩn xác nhất có thể nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *