4 Bước làm thẻ Ngân Hàng Sacombank 4Student đơn giản.

Rất nhiều câu hỏi từ các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường rằng “đã 18 tuổi rồi có thể tự mình tạo tài khoản ngân hàng không?”.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến cách làm thẻ ngân hàng sacombank 4student với những tính năng không hề thua kém bất kỳ thẻ Debit card nào trên thị trường tài chính hiện nay. Cùng theo dõi bài viết này ở sosanhthoi.com nhé!

Ngân hàng Sacombank hay tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Được thành lập từ những năm 1991, với tộc độ phát triển mạnh mẽ, năm 2012 ngân hàng đã đạt đến vốn điều lệ  trên 14.000 tỷ đồng.

Được đánh giá ngân hàng TMCP có các phòng giao dịch, chi nhánh và vốn điều lệ đứng hàng đầu trong nước. Không những thế, Sacombank đang sở hữu lượng khách hàng cá nhân lớn dịch vụ tài chính đa dạng và tính chuyên nghiệp cao. Cùng điểm qua những dịch vụ mà ngân hàng đang áp dụng.

Trong những giao dịch trên thì tạo tài khoản ngân hàng, phát hành thẻ ATM Sacombank ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. 

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Kể đến một trong những chương trình được nhiều bạn trẻ thích thú, đó là làm thẻ ngân hàng sacombank 4student với rất nhiều tính năng hữu tích và tiện lợi.

Những tiện ích từ thẻ ngân hàng sacombank 4student.

Những tiện ích từ thẻ ngân hàng sacombank 4student.

Nếu xét theo những tính năng chung từ một thẻ ATM có được thì thẻ Sacombank 4student sẽ tốt hơn nhiều, vì:

Ưu đãi hấp dẫn.

Lợi ích khác.

5 Gói đăng ký sau khi làm thẻ ngân hàng Sacombank 4student.

5 Gói đăng ký sau khi làm thẻ ngân hàng Sacombank 4studen.

Sau khi tạo tài khoản 4student thành công, bạn có thể tuỳ chọn 1 trong 5 gói dưới đây tuỳ theo mục đích sử dụng của mình như thế nào.

Điều kiện, cách tạo tài khoản Sacombank 4student.

Thủ tuc.

  1. Thẻ học sinh, sinh viên.
  2. Có CMND hoặc thẻ căn cước bản gốc.
  3. Công dân Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên (tình theo ngày, tháng).

Tiến hành đăng ký.

Lưu ý: ngay tại thời điểm hoàn tất giao dịch, bạn đã có số tài khoản 4Student rồi nhưng thẻ ATM cần phải đợi từ 7 đến 14 ngày sau mới nhận được nhé.

Lời kết.

Nếu bạn đang là sinh viên, học sinh và muốn trải nghiệm dịch vụ tài chính tốt nhất từ ngân hàng. Hoặc muốn quản lý tài chính, tiếp kiệm chi tiêu hiệu quả nhất thì bài viết hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Sacombank 4student chính sẽ rất phù hợp cho bạn. 

Còn chừng chờ gì nữa, hãy đến phòng giao dịch ngân hàng Sacombank và tạo ngay tài khoản tiện ích này nhé.

4.6/5 - (14 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *