Review: Shinhan bank có tốt không về dịch vụ cho vay tiền!!!

Nếu bạn đang phân về các dịch vụ tài chính từ ngân hàng nước ngoài Hàn Quốc. Liệu Ngân Hàng Shinhan bank có tốt không? 

Có nên sử dụng các dịch vụ của họ, đặc biệt là vay tín chấp ngân hàng tại đây. Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết này tại sosanhthoi.com để hiểu rõ hơn về ngân hàng này nha.

Bạn đang quan tấm đến vay tín chấp ngân hàng Shinhan nhưng không biết tổ chức tài chính này có thật sự uy tín! Có nhanh gọn trong quy trình và vấn đề bảo mật thông tin người đi vay có an toàn!

Đây là ngân hàng gì?

Với văn phòng đại diện từ năm 1993 đến nay đã trên 16 năm và một biến cố lớn đó là sự sát nhập từ ngân hàng quốc tế ANZ. Chính vì thể, chương trình cho vay tiền mặt và mở thẻ tín dụng Shinhan bank (khối CCPL) có phần nào đó tương đồng với khoản vay ngân hàng Autralia trước đó!.

Chính vì thế, ngân hàng Shinhan thừa hưởng những chính sách cho vay mà trước đó ngân hàng ANZ được coi là thế mạnh về dịch vụ cho vay nói chung. Vậy, đánh giá xem ngân hàng Shinhan bank có tốt không? Có nên vay hay không ở ngân hàng này.!

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Lãi suất như thế nào?

Hiện lại suất vay tín chấp ở ngân hàng Shinhan bank được tính trên phương thức dư nợ giảm dần. Cách tính này được rất nhiều ngân hàng trong và ngoài nước khác, kể cả công ty tài chính cũng áp dụng cách tính này.

Hiện tại lãi suất vay theo dư nợ giảm dần của ngân hàng Shinhan từ 17% đến 23% tháng. Nếu bạn đang cần tiềm hiểu chi tiết hơn thì Sosanhthoi cũng đã có một bài viết chi tiết trước đó, vui lòng tham khảo tại.

Lãi suất vay shinhan bank như thế nào?

Có chi phí gì không?

Hiện tại ngân hàng Shinhan đang miễn phí mọi dịch vụ liên quan đến vay vốn tiêu dùng không thể chấp. Trái với rất nhiều ngân hàng khác hiện nay, đó là áp dụng bảo hiểm tín dụng.

Vậy, bảo hiểm này như thế nào, có nên tham gia đóng bảo hiểm khoản vay hay không và quan trọng nhất đó là thực sự là miễn phí và không có bất kỳ phát sinh xung quanh bảo hiểm này!

Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký những dịch vụ tiện ích khác để dễ dàng quản lý tài khoản thanh toán (tài khoản vay của mình) thì sẽ có phí SMS quản lý với quy định chung của các ngân hàng.

Shinhan bank có tốt không về khoản vay lẫn thủ tục!

Nếu xét riêng về vay tín chấp thì Shinhan bank mình có là 8/10. Vậy, tại sao mình lại đánh giá như vậy. Những điểm mà mình cảm thấy hài lòng ở đây là:

Tuy nhiên, Shinhan bank có tốt không còn tuỳ thuộc vào các vấn đề khác nữa. Mình thấy ở ngân hàng này thì không có gì “scandal” cả. Tuy nhiên, ít nhiều ảnh hưởng từ nhân viên kinh doanh. Cựu thể là.

lãi suất

Sự miễn phí

Bạn chỉ cần hoàn tất hồ sơ chuẩn bị và mọi việc đều có nhân viên tư vấn Shinhan bank hỗ trợ. Từ bước đến trực tiếp bạn nhận hồ sơ cho đến khi giải ngân. Bạn sẽ không tốn thêm chi phí phát sinh nào cả.

mức thu nhập để vay vốn

X 500 Triệu

Khoản vay cao. Bạn có thể đề xuất vay đên 12 lần mức thu nhập thực tế. Nếu đã từng tham khảo vay tiền ở các ngân hàng thường chỉ cho vay từ 8 đến 10 lần mức lương thực lãnh mà thôi.

thanh lý hợp đồng shinhan

Thanh lý hợp đồng

Được tất toán khoản vay trước hợp đồng tín dụng. Nếu bạn đã góp trên 6 tháng, bạn có quyền kết thúc khoản vay trước hạn hợp đồng vay vốn. Phí tất toán khoản vay theo quy định Shinhan bank là 3% x dư nợ gốc.

Tuy nhiên, Shinhan bank có tốt không còn tuỳ thuộc vào các vấn đề khác nữa. Mình thấy ở ngân hàng này thì không có gì “scandal” cả. Tuy nhiên, ít nhiều ảnh hưởng từ nhân viên kinh doanh. Cựu thể là.

Tư vấn một đường nhưng lãi một nẻo!

Thường những bạn nhân viên tư vấn nói chung đều quy đổi lãi giảm dần sang dư nợ cố định. Một ví dụ điển hình như nếu bạn vay với lãi suất giảm dần 20% năm thì nó tương ứng với 11% cố định năm.

Vậy, 2 cách tính lãi suất khác nhau nhưng điểm chung là tổng tiền lãi gần như nhau nhé. Chính vì thế, khi bạn được tư vấn với nhân viên Shinhan bank thì cần hỏi rõ luôn là lãi suất giảm dần của khoản vay mà bạn quan tâm đến là bao nhiêu.

Điều kiện này nhưng ngân hàng khác!

Sẽ có một số nhân viên nắm rõ lãi suất lẫn quy định vay vốn của các ngân hàng. Họ khá là chuyên nghiệp trong việc khai thác thông tin người đi vay. Từ đó lọc ra các ngân hàng phù hợp hoặc hoa hồng mà chỗ cho vay cao nhất.

Chính vì thế, bạn sẽ được tư vấn một khoản vay “ảo” từ nhóm nhân viên này. Đến khi giao hồ sơ thì vỡ lẽ đó không phải là ngân hàng Shinhan. Lúc này, người tư vấn bạn sẽ dùng mọi biệt pháp thuyết phục người vay đồng ý vay chỗ khác chứ không phải Shinhan bank nữa!

Shinhan bank có tốt không về vấn đề quy trình lẫn bảo mật thông tin!

Shinhan bank có tốt không về vấn đề quy trình lẫn bảo mật thông tin!

Về vấn đề quy trình vay vốn tại ngân hàng Hàn quốc này thì quy trình thẩm định chỉ có 2 bước duy nhất. Đó là kiểm tra lịch sử tín dụng và tiền hành thẩm định 2 cuộc gọi. Một cuộc gọi đến điện thoại bàn công ty khách hàng vay và thứ 2 là gọi đến SĐT di động của bạn.

Vậy, nếu gọi đến người nào đó không phải bạn để xác minh thì liệu họ có biết đến khoản vay của mình hay không?

Câu trả lời là không, đây là điều không những mình quan tâm mà chính tất cả các người đi vay đều muốn. Đó chính là bảo mật thông tin cá nhân và khoản vay này quá tế nhị với người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Vậy, theo quan điểm của bạn thì review ngân hàng Shinhan có tốt không? Có nên vay vốn tại đây nếu đang cần một nguồn vốn cao mà vẫn đảm bảo các tiêu chí: nhanh gọn, bảo mật và không tốn bất kì chi phí nào cả.

Hãy bình luận bên dưới và cho mình biết ý kiến cá nhân của bạn. Sosanhthoi cùng những bạn đọc khác sẽ cùng góp ý để chủ đề này ngày càng chi tiết và rõ ràng hơn nữa nhé.

4.6/5 - (11 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *