Thẻ Jaccs rút tiền ở đâu, cách sử dụng thẻ tiềm mặt Jaccs?

Nếu bạn đang sử dụng một trong các dịch vụ từ công ty tài chính Jaccs và nhận ưu đãi từ họ. Đặc biệt được tặng nhưng không biết thẻ Jaccs rút tiền ở đâu và sử dụng thẻ tiền mặt Jaccs như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thẻ này từ a-z hoàn toàn đơn giản.

Thẻ tiền mặt Jaccs là gì?

Nôm na, nó là một loại thẻ tín dụng. Nếu bạn đã từng sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng cấp thì thẻ tiền mặt Jaccs cũng tương tự như vậy.

Thông thường khách hàng biết đến loại thẻ này khi đã từng hoặc đang sử dụng dịch vụ công ty Nhật bản này, đặc biệt là chương trình cho vay tiền mặt Jaccs. Nếu bạn là người lần đầu tham khảo và tò mò về các gói vay của họ.

Thẻ tiền mặt jaccs sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức tiền mặt nhất định. Nó không giống như loại thẻ ATM thông thường nhé. Bạn có thể thực hiện mua sắm, ăn uống hoặc mua hàng trả góp với loại thẻ tiền mặt Jaccs này.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đặt trong ví và túi xách, bạn không cần mang nhiều tiền mặt trong những chuyến đi xa: công tác hay du lịch, tránh được những rủi ro trộm cướp, mất cắp …

[elementor-template id="8864"]

Thẻ có hạn mức từ 5 triệu đến 50 triệu VND và thời hạn sử dụng Thẻ là 3 năm, bạn có thể thanh toán định kỳ bằng cách nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thẻ Jaccs rút tiền ở đâu?

Thẻ jaccs có thể rút tiền ở các quầy ATM, tuy nhiên không nên rút tiền mặt phì phải chịu phí cao và mục đích của thẻ tiền mặt Jaccs là sử dụng để sinh hoạt, thanh toán các sinh hoạt thông qua loại thẻ này. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch nào đó cần gấp tiền mặt, thay vì rút tiền mặt từ thẻ Jaccs. Bạn có thể vay tiền mặt nhanh không cần phải đi đâu xa, đăng ký tại nhà

Ngoài ra, để hạn chế chi phí cà thẻ qua trụ ATM. Bạn có thể dùng máy post, nó là máy bạn thường thấy khi khách hàng thanh toán qua thẻ nhựa. Nó được thiết kế nhỏ gọn, chỉ vài thao tác đưa thẻ tiền mặt Jaccs vào máy này. Bạn sẽ được dịch vụ gởi đúng số tiền mặt vừa rút. Tuy nhiên, bạn phải chịu phí thấp hơn phí cà thẻ trực tiếp ATM nhé.

Có nên sử dụng thẻ tiền mặt Jaccs hay không?

Thật ra, nó được thiết kế và mục đích mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Với độ bảo mật an toàn cao hơn so với sử dụng tiền mặt thì ngày nay thẻ tiền mặt Jaccs nói riêng hay thẻ tín dụng ngân hàng nói chung dần dần phổ biến.

Nó như một phương thức thanh toán đa dạng, được tích điểm, được hoàn tiền, được mua hàng giảm giá. Và đặc biệt hơn, nó rất an toàn so với mang một số tiền mặt lớn.

Ngoài ra, việc sử dụng thẻ tiền mặt Jaccs còn tiện lợi hơn khi đi du lịch nước ngoài. Không cần phải quy đổi ngoại tệ gì cả, chỉ cần mua và quẹt thẻ, thế thôi!.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh về cách sử dụng thẻ tiền mặt Jaccs như thế nào. Hãy bình luận bên dưới và Jellyfish sẽ trả lời trong thời gian nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn đã đọc bài viết này, Bye…bye…

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *