Giải thích: Zalo Bank là gì, vay tiền mặt có uy tín không?

Vừa qua ứng dụng Zalo vừa tích hợp thêm một điều rất thú vị về tài chính ngân hàng, đó chính là Zalo Bank là gì. Vậy, vay tiền mặt ở ứng dụng này ra sao, lãi suất có thực sự tốt. Zalo là đơn vị cho vay hay là ứng dụng kết nối giữa người cần hỗ trợ với bên ngân hàng, tài chính khác. Cùng tìm hiểu sosanhthoi.com thôi nào.

Chắc bạn cũng biết rất rõ và cũng đang sử dụng nhắn tin trên nền tảng Zalo phải không nào. Có rất nhiều người đang sử dụng app này vì tính tiện lợi và thao tác cực kỳ đơn giản.

Cũng có rất nhiều điều thú vị xoay quanh nền tảng này và mới đây, họ đã tích hợp hệ thống cho vay tiền mặt mà không cần tài sản đảm bảo gì cả. Với tên gọi là Zalo bank, nơi họ cung cấp giải pháp cho vay tín chấp ngân hàng với lãi suất ưu đãi.

Vậy, Zalo bank là gì? Nó là một nơi mà bạn có thể đăng nhập, điền thông tin cá nhân của mình. Sau đó, đợi bên tổng đài ngân hàng cho vay liên hệ tư vấn hồ sơ cần chuẩn bị.

Những ưu điểm nào từ vay tiền mặt ở Zalo bank!

Xét theo khoản vay thì Zalo bank sẽ vượt trội hơn rất nhiều các công ty tài chính áp dụng vay vốn tiêu dùng trên thị trường hiện nay, điển hình như là FE Credit, Home credit hay Mirae asset chẳng hạn.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Bạn sẽ được kết nối trực tiếp với ngân hàng, cựu thể đó chính là Shinhan Bank, một trong những ngân hàng nước ngoài tiên phong trong việc cho vay tiền mặt lâu nhất hiện nay.

  • Bạn có thể mượn được số vốn đến 500 triệu đồng trong kỳ hạn tối đa đến 5 năm.
  • Phương thức trả góp linh hoạt, số tiền trả bao gồm gốc và lãi suất theo quy định từ ngân hàng 100% vốn Hàn quốc.
  • Không cần thế chấp tài sản hay sự xác nhận của chính quyền địa phương. Chỉ cần bạn chứng minh nguồn thu nhập ổn định hàng tháng là có thể vay vốn được ngay.

Điều kiện như thế nào?

  • Đang sống và làm việc tại 3 khu vực chính: Hồ Chí Minh, Bình dương và Hà nội
  • Độ tuổi từ 22 và không quá 60 nam và 55 nữ. Đang còn lao động ổn định.
  • Đang đi làm công ty, mức lương chuyển khoản ngân hàng bất kỳ trên 5 triệu. Không yêu cầu lương chuyển khoản qua ngân hàng Shinhan nhé.
  • Không có nợ chú ý hay nợ xấu ngân hàng hay mua hàng trả góp điện máy ở các trung tâm lớn trên 10 ngày.

Lãi suất vay tiền Zalo bank được tính như thế nào?

vay tiền mặt zalo bank

Thực ra, cách tính lãi suất này được áp dụng trên dư nợ giảm dần. Và đó là cách tính chuẩn nhất các tổ chức tài chính áp dụng cho vay vốn không thế chấp đều thực hiện cả. Bạn có thể tham khảo lãi suất vay 100 triệu trong kỳ hạn 12 tháng khi đăng ký vay tiền qua ứng dụng Zalo bank này nhé.

Số tiền góp hàng tháng sẽ được giữa nguyên và trong đó thì tiền gốc hàng tháng sẽ được tăng dần đều và phần tiền lãi thì ngược lại.

Tổng tiền lãi cho khoản vay trên sẽ là 8 triệu đồng. Nó tương ứng với cố định là 8% năm, lãi suất thực sự hấp dẫn phải không nào. Vì chính ngân hàng Shinhan cũng đang áp dụng cho vay theo các mốc lãi suất tương tự như vậy, bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Tuy nhiên, để có thể vay được lãi suất tốt như Zalo bank thì bạn cần phải kiểm tra xem điều kiện mình có thực sự thoả không nhé. Cựu thể như sau:

  • Chức vụ là nhân viên văn phòng, các ngành nghề từ lao động phổ thông, tài xế hay nhân viên kỹ thuật làm trực tiếp trong nhà máy, vận hành không qua máy vi tính. Shinhan bank hay zalo bank đều từ chối cho vay tiền mặt.
  • Lương 5 triệu phải là chuyển khoản đã được khấu trừ bảo hiểm y tế. Không áp dụng lương thực lãnh bằng tiền mặt nha.
  • Quy trình thẩm định khá là kỹ. Có nghĩa bạn cũng phải hoàn tất hồ sơ và sẽ có nhân viên đến nhận, ký vào đơn cấp vay và tiến hành thẩm định hồ sơ.

Nhìn chung, nếu bạn đã có kinh nghiệm vay tiền mặt ở các ngân hàng thì đây cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả. Chứ những người mới tò mò thì dễ hiểu lầm là chỉ việc điền vài thông tin và đợi tiền về với lãi suất hấp dẫn.

Chỉ có vay tiền mặt online từ các công ty tài chính mới duyệt lẹ 30 phút thôi, ngân hàng từ 4 đến 7 ngày làm việc lận đó!

Có nên vay tín chấp Zalo bank hay không?

Nếu bạn đủ điều kiện để đăng ký thì cứ việc vay Zalo bank đi nhé, Hiền thấy không chỗ nào cho vay với lãi suất như thế đâu!

Và xin lưu ý rằng Zalo chỉ là một ứng dụng kết nối khách hàng với hệ thống cho vay của ngân hàng Shinhan. Và khỏi phải bàn! Đây là một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay rồi đó.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh Zalo bank là gì? Hãy để lại câu hỏi dưới đây và Sosanhthoi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (10 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *