Sự thật: HD Saison lừa đảo khách hàng vay trả góp không?

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình vay tiền mặt tại HD SAISON nhưng vẫn chưa quyết định hẳn. Bạn cần tham khảo các ý kiến ngoài, những ai đó đã từng vay ở đây hay không với một câu trả lời thật sự, liệu HD SAISON lừa đảo khách hàng vay tiền tín chấp hay không? Bài viết này hy vọng có câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm!

Xin lưu ý rằng có rất nhiều khách hàng đang nhầm tưởng gữa HD SAISON và HD Bank! Thực ra nếu xét ở gốc độ phía ngoài nhìn vào thì có vẻ HD SAISON cũng là một ngân hàng nhưng thực ra họ là công ty tài chính nha.

Sớm phát triển trong những năm 2007, cái tên HD SAISON không quá xa lạ với người tiêu dùng tham gia các chương trình mua hàng tả góp lãi suất ưu đãi, thậm chí có khi khuyến mãi 0% lãi suất!

HD SAISON là công ty tài chính chứ không phải ngân hàng, với vốn 100% từ xứ sở núi Phú Sỹ và có bề dày lịch sử trong ngành tài chính. Trong những năm gần đây, đã và đang xây dựng niềm tin vô cùng vững trải với khách hàng.

Chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng tham gia các dịch vụ tài chính, kể cả vay tiền mặt không cần phải thế chấp tài sản gì cả. Và nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ sản phẩm vay đang “làm mưa làm gió” ở công ty tài chính này, bạn có thể tham khảo tại đây:

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

HD SAISON lừa đảo khách hàng hay không về vay tiền mặt?

HD SAISON lừa đảo khách hàng hay không về vay tiền mặt?

Quay lại vấn đề chính mà bạn, có lẽ đang dạo bước trên internet và tò mò vào website sosanhthoi để tìm hiểu cặn kẽ hơn về công ty cho vay này phải không nào!

Thực ra, câu trả lời luôn mà Hiền xin nêu ra, đó là HD SAISON không hề lừa đảo khách hàng vay tiền mặt gì cả! Nếu bạn tham khảo ở những thông tin tổng quan hơn thì chính công ty này đã đạt nhiều thành tựu trong mảng tài chính và nằm trong 3 tổ chức tài chính lớn nhất việt nam.

Chính vì thế, không thể nào HD SAISON lừa đảo khách hàng, luồn lách để mất đi danh tiếng được. Vậy, tại sao có một số bài viết ở đâu đó trên mạng hoặc người này nói người kia bạn nghe được, cảm thấy hoang mang. Sau đây là một số vấn đề cần được giải thích:

#1 Vấn đề lãi suất.

Tất cả các công ty tài chính lẫn ngân hàng đều phổ biến cho người đi vay chi tiết và minh bạch nhất về lãi suất. Đặc biệt, bạn cần phải hiểu phần nào lãi suất thị trường tài chính đang áp dụng tính trên dư nợ giảm dần nhé.

Vậy, nếu ai đó đang tư vấn lãi suất phẳng thì chẳng qua nó được quy đổi từ lãi giảm dần. Xét về tổng lãi giữa 2 cách tính này là như nhau cả nha.

#2 Vấn đề quy trình thẩm định.

Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng trong khâu xét duyệt hồ sơ. Bạn cần được tư vấn và nắm bắt các bước thẩm định của công ty HD SAISON trước khi đồng ý làm hồ sơ vay.

Thường thì điều này được các nhân viên tư vấn nói trước trong quá trình tiếp nhận hồ sơ của bạn. Quy trình để thụ lý một bộ hồ sơ vay thường mất khoảng 3-5 ngày làm việc.

Thực hư nhân viên HD SAISON lừa đảo khách hàng hay không về tư vấn!

Đây là một hiện trạng không thể tránh khỏi và khắc phục được từ ban quản lý hệ thống cho vay công ty tài chính HD SAISON. Có nhân viên tốt, họ sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp tốt nhất giúp khách hàng nhận được nguồn vốn theo tiêu chí: vay nhanh, lãi suất tốt và quy trình bảo mật.

Tuy nhiên, vẫn có một số ít nhân viên không tốt, họ lợi dụng kẻ hỡ hệ thống cho vay HD SAISON để vu lợi. Hoặc trong quá trình thẩm định đã lượt bớt đi quy trình vay nào đó khiến khách hàng vỡ oà sau khi nhận tiền vì nói một đường nhưng khi thẩm định, nhận tiền lại một nẻo.

Vì thế, vẫn có một số ít vì lợi ích cá nhân, nhân viên HD SAISON lừa đảo khách hàng là vậy. Tuy nhiên, hiện tại chính sách cũng như đặt nhu cầu, quyền lợi khách hàng là trên hết nên tình trạng nhân viên tư vấn HD SAISON lừa đảo khách hàng rất ít xảy ra.

Một điều nữa, hãy thực sự kiểm tra và quan sát kỹ liệu người tư vấn bạn có phải trực tiếp từ công ty tài chính HD SAISON hay không? Hay họ là cò, là cộng tác viên và lợi dụng sản phẩm vay ở công ty này tư vấn một đường nhưng lại rải hồ sơ vay đi một nẻo. Làm cho người đi vay phải lao đao vì không hiểu sao mình không vay ở đâu hết mà hồ sơ, thông tin cá nhân lại đầy rãy ở các tổ chức tài chính cho vay tiền mặt!

Chính vì thế, nếu bạn cảm thấy người tư vấn vay không chuyên nghiệp, tác phong hay trang phục mặc không ra dáng một tư vấn viên thì hãy khoan giao hồ sơ và ký vào đơn đề nghị vay vốn nhé.

Kinh nghiệm tránh vay tiền lừa đảo hiện nay.

Đây cũng không phải là điều mới mẻ gì cả. Nếu bạn là người đầu tiên tham khảo vay tiền mặt không cần tài sản đảm bảo và chọn tổ chức tài chính phù hợp nhất. Hãy thực hiện các động tác như sau:

  • Tuyệt đối không tin vào việc cho vay tiền nhanh trong ngày lãi suất hấp dẫn. Có trường hợp họ rêu rao lãi suất không quá 1% cho mỗi tháng trả góp liệu bạn có tin. Trong khi đó hồ sơ vay duy nhất CMND và sổ hộ khẩu!
  • Không đăng ký thông tin trên internet nếu cảm thấy website của họ sơ sài, không có trang thông tin liên hệ. Bạn nên hạn chế việc truy cập vào những trang cho vay tiền được quảng cáo nhan nhãn trên mạng nhé.

Còn nếu bạn đang quan tâm đến chương trình vay tín chấp HD SAISON và cần một chuyên viên tư vấn từ họ. Cách hay nhất vào thẳng website của họ và đến mục liên hệ, các tổng đài của công ty này sẽ chuyển máy đến phòng ban tín dụng. Bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết nhất về khoản vay mình đang mong chờ nhé.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này, hãy để lại bình luận bên dưới. Dĩ nhiên, ngay sau khi online Hiền sẽ trả lời và hỗ trợ bạn tốt nhất có thể nhé

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (6 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *