Mới nhất: Từ 1 đến 100 Riel bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Một trong những quốc gia láng giềng với dịch vụ du lịch chi phí rẻ nhưng danh lam thắng cảnh luôn gây sự tò mò và nổi bật nhất. Đó chính là quốc gia Campuchia! Vậy, nếu bạn đang có ý định sang Campuchia để kinh doanh, du lịch hay bất kỳ mục đích gì, chắc chắn bạn phải quan tâm điều này đầu tiên, đó chính 100 Riel bằng bao nhiêu tiền việt nam? 

Ở bài viết này cùng sosanhthoi.com cập nhật đồng tiền mà quốc quốc gia này đang sử dụng, mọi thông tin sẽ luôn cập nhật liên tục theo tuần, bạn yên tâm về tỷ giá luôn được cập nhật chính xác nhất nhé.

Chắc bạn cũng biết, việc đi sang một quốc gia nào đó trên thế giới, điều đầu tiên mình phải cần quan tâm đó chính là nước đó sử dụng đồng tiền gì và tỷ giá giữa tiền VND và tiền mà họ sử dụng là bao nhiêu? Từ đó bạn có thể cần chuẩn bị “tiền túi” sao cho phù hợp nhất.

Vậy, giả sử sắp tới bạn đang chuẩn bị sang Campuchia để du lịch và phân vân liệu họ cử sử dụng đồng Đô la Mỹ hay hay tiền VND có được họ nhận hay không, hay bắt buộc sử dụng tiền của họ, vậy thì đồng tiền Campuchia gọi là gì?Câu trả lời chính là đồng Riel nhé.

Ngoài tiền giấy ra, thì đất nước này còn sử dụng cả đồng tiền xu với mệnh giá như: 1, 5, 10, 50, 100 và 500 Riel. Tuy nhiên, lại có rất nhiều câu hỏi mà Sosanhthoi nhận được từ khách hàng, đó chính là 100 Riel bằng bao nhiêu tiền việt nam? Chúng ta sẽ tiến hành quy đổi đồng tiền Campuchia nhé.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

1 Đến 100 Riel bằng bao nhiêu tiền việt nam?

1 Đến 100 Riel bằng bao nhiêu tiền việt nam?​

Vì hiểu rõ khách hàng luôn muốn biết chính xác cập nhật mới nhất từ đồng tiền Riel này, các chuyên viên tài chính tại SST luôn cập nhật thông tin và đưa ra đáp án đúng nhất.

Nhưng bạn có thể yên tâm nhé, một số website tuy không cập nhật thông tin liên tục như bên Sosanhthoi nhưng nếu xét sự chênh lệch về tỷ giá theo thời gian thì đồng Riel chỉ có xê dịch mệnh giá không đáng kể lắm. Bảng quy đổi 1 Riel bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mới nhất tháng 07/2020 nhé.

  • 5 riel = 28,6 VNĐ
  • 100 riel = 572 VNĐ
  • 500 riel = 2.860 VNĐ

Đổi tiền Riel ở đâu tại Việt Nam?

Với dịch vụ ngoài nước ngày một tăng trưởng một cách mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. Đặc biệt nhất đi du lịch với các quốc gia láng giềng miễn Visa lại càng được các bạn trẻ thích thú, vì giá rẻ mà không phải chuẩn bị quá nhiều thủ tục để làm sổ hộ chiếu nữa!

Chính vì thế mà các bạn luôn theo dõi các thông tin về ngoại tệ và câu hỏi nhiều nhất đó chính là 1 riel bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? 

Cách đây vài năm thì việc đổi ngoại tệ để có thể đi du lịch, du học hay làm việc các quốc gia khác dường như rất khó khăn và phải đặt trước số tiền quy đổi và chờ đợi khá lâu mới nhận được tiền quốc gia mà mình sắp di chuyển.

Ngày nay thì thời gian lẫn công sức đều rút gọn chỉ trong vài phút, chẳng hạn như bạn không biết đổi tiền Riel ở đâu tại Việt Nam chăng! Đơn giản lắm, đáp án sẽ là:

Ngân hàng.

Vì đồng tiền Riel không thực sự quá phổ biến nên chỉ một ít các ngân hàng cho đổi VND sang đồng tiền Campuchia thôi nhé!

Gợi ý ngân hàng Sacombank với sự uy tín bấy lâu kèm theo việc chuyển đổi tiền rất nhanh chóng, quan trọng nhất là ngân hàng này áp dụng phí đổi sang đồng Riel rất phải chăng nha.

Tiệm vàng.

Đây là cách nhanh gọn và thuận tiện nhất phải không nào. Một ưu điểm là các tiệm vàng hiện nay sẵn sàng quy đổi sang tiền nước ngoài nhưng nếu nói riêng đồng Riel của Campuchia, bạn cần phải cân nhắc vì có thể phải ghé các tiệm vàng lớn nhất tỉnh hay thành phố, họ mới có dịch vụ đổi tiền Riel này nhé.

Một số lưu ý khi đổi tiền Riel là gì?

Sau khi đã hiểu rõ mệnh giá từ 1 tiền hay 100 Riel bằng bao nhiêu tiền việt nam rồi thì bạn cần phải nắm bắt các thông tin cơ bản dưới đây để tránh các trường hợp kẻ gian lừa đảo đáng tiếc xảy ra nhé.

Kết luận.

Ở bài viết này, Sosanhthoi đã phần nào giải thích kỹ hơn về Campuchia sử dụng đồng tiền gì rồi, phải không nào. Vậy, từ quy đổi tiền VND sang Riel, bạn có thể tự tính toán phải chuẩn bị “ngân sách” như thế nào.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về 1 Riel, 100 Riel bằng bao nhiêu tiền việt nam? Hãy để lại bình luận bên dưới, các chuyên viên tài chính Sosanhthoi sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí 100% nhé.

5/5 - (10 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *