Cập nhật: bảng tính trả góp ACS chi tiết, mới nhất hiện nay.

Nếu bạn đang tham khảo bảng tính trả góp ACS thì bài viết này có thể giúp ích gì đó cho bạn! Vậy, lãi suất vay của công ty tài chính ACS có thực sự ưu đãi hiện nay hay không? Xem hết bài viết này tại sosanhthoi.com nhé.

Bảng tính trả góp ACS áp dụng cho những sản phẩm nào?

Bảng tính trả góp ACS áp dụng cho những sản phẩm nào?

Hiện tại thì công ty tài chính ACS áp dụng chương trình trả góp lãi suất ưu đãi với khoản trả góp mang tính cạnh tranh hiện nay lãi từ 1.69% tháng.

Các sản phẩm nào được áp dụng bảng tính trả góp hiện nay của ACS: sẽ là điện thoại di động, ngoài ra các thiết bị công nghệ thông tin, điện máy, nội thất và các sản phẩm khác nữa!

Kỳ hạn trả góp khá linh hoạt từ 9, 12 và 15 và có thể đến 24 tháng. Người đi vay trả góp có thể cân đối khả năng chi trả mà chọn cho mình thời gian đóng tiền phù hợp nhất tại ngân hàng ACS.

[elementor-template id="8864"]

Ngoài ra, ưu điểm hơn hết! ACS có thể hỗ trợ tiền mặt lên đến 3 triệu đồng! Chương trình ưu đãi phải không nào! Bên cạnh đó, khoản tiền trả trước chỉ từ 10% giá trị sản phẩm mà thôi! Bạn có thể tham khảo tổng quát hơn về bảng tính trả góp ACS bên dưới nhé.

Ai có thể áp dụng vay dựa trên bảng tính trả góp ACS hiện nay.

Ai có thể áp dụng vay dựa trên bảng tính trả góp ACS hiện nay.

Công chức nhà nước, giáo viên/ giảng viên:

▪️ Bản sao chứng minh nhân dân.

▪️ Bản sao sổ hộ khẩu.

▪️ Bản sao hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm.

▪️ Khách hàng phải cung cấp số điện thoại di động liên lạc được và số di động của người tham chiếu (cha mẹ/vợ chồng/anh chị em ruột).
Không cần cung cấp số điện thoại bàn cố định.

Đối với sinh viên:

▪️ Bản sao chứng minh nhân dân của KH và người bảo lãnh.

▪️ Bản sao sổ hộ khẩu của KH và người bảo lãnh.

▪️ Bản sao thẻ sinh viên.

▪️ Biên lai học phí học kỳ gần nhất.

▪️ Khách hàng phải cung cấp số điện thoại di động liên lạc được và số di động của người tham chiếu(cha mẹ/vợ chồng/anh chị em ruột)

Lưu ý: Không cần cung cấp hóa đơn điện/nước.

Bảng tính trả góp ACS có áp dụng cho chương trình vay tiền mặt.

Ai có thể áp dụng vay dựa trên bảng tính trả góp ACS hiện nay.

Hiện tại thì công ty tài chính ACS vẫn chưa áp dụng cho vay tiền mặt chính vì thế bảng tính trả góp ACS chỉ dựa trên việc khách hàng mua hàng điện máy trả góp mà thôi

Tuy nhiên, nếu bạn đang cần một khoản vay nhanh gọn và duyệt vay đến 10 triệu ngay trong ngày mà không cần phải đi đâu xa. Đó chính là vay tiền mặt Online, bạn có thể tham khảo chi tiết 2 công ty tài chính uy tín bên dưới nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến một khoản vay cao từ 10 đến 100 triệu đồng thì việc vay tiền mặt online sẽ là trở ngại vì khoản vay thấp và lãi suất sẽ cao hơn. Bạn có thể tham khảo vay tiền tại một số công ty tài chính bên dưới nha.

Lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.74% đến 1.1% tháng. Bạn có thể chọn các ngân hàng nước ngoài với khoản vay tiền mặt đến 500 triệu đồng trong kỳ hạn tối đa 5 năm.

Nếu bạn đang có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh về bảng tính trả góp ACS, hãy để lại bình luận bên dưới. Nguyễn Thu Hiền và các bạn đọc khác sẽ cùng góp ý thêm ý kiến nữa nhé.

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *