Chia sẽ: cách thanh lý hợp đồng FE Credit nhanh, miễn phí.

Đa phần những khách hàng vay tín chấp FE đều hướng đến cách thanh lý  hợp đồng FE Credit trước hạn với mục đích duy nhất, tránh lãi suất vay kéo dài!

Còn bạn thì sao! Nếu bạn đang tham khảo không biết thanh lý hợp đồng thì phí phạt như thế nào và có tính lãi suất vay nữa hay không? Cùng tham khảo chi tiết bài viết này bạn nhé!

Thanh lý hợp đồng vay tín chấp là gì?

Là hình đóng hết mọi dư nợ gốc còn lại tại nơi bạn đang vay tiền mặt trước kỳ hạn hợp đồng vay vốn yêu cầu. Thông thường đối với khoản vay tiêu dùng cá nhân thì có 2 kỳ hạn trả góp mà Hiền thường thấy như sau:

▪️ Các công ty tài chính: kỳ hạn trả góp từ 6 tháng đến 36 tháng.

▪️ Các ngân hàng thì kỳ hạn thường là 12 tháng đến 60 tháng

[elementor-template id="8864"]

Vậy, cứ hễ qua một tháng thì tiền lãi sẽ phát sinh, không ít thì cũng nhiều tuỳ thuộc vào việc bạn có vay được lãi suất ưu đãi hay không?

Vậy thanh lý hợp đồng là gì ngoài định nghĩa trên! Thực tế nếu bạn kết thúc khoản vay trước hạn càng sớm thì càng tốt cho bạn lẽ bạn sẽ tiếp kiệm cả núi tiền lãi phải trả cho tài chính. Nếu như bạn đang vay FE Credit thì hiểu phần nào các tính lãi suất lẫn bảo hiểm khoản vay của họ phải không nào!

Tại sao bạn nên thanh lý hợp đồng FE Credit trước hạn!

Tại sao bạn nên thanh lý hợp đồng FE Credit trước hạn!

Chẳng có lý do nào quan trọng nhất 2 lý do mà Nguyễn Thu Hiền nêu dưới đây. Và nếu bạn là người đang tham khảo tất tần tật về vay tín chấp FE Credit, thì bài viết này chính là nơi bạn không thể nào bỏ qua nha.

#1 Cách thu hồi nợ.

Rất nhiều người đang có khoản vay tại đây, từ vay tiền mặt lẫn sử dụng thẻ tín dụng hay mua hàng trả góp đều phải ngán ngẫm cách đòi nợ có một khoản hai của công ty tài chính FE Credit này.

Thạm chí bạn đóng tiền đúng hẹn hay thậm chí trước đó cả tuần thì việc nhân viên thu hồi nợ FE gọi mãi không thôi là điều hiển nhiên. Có người cách vài ngày gọi đòi tiền một lần, có người 10 cuộc 1 ngày, không đùa đâu!!

#2. Lãi suất quá cao.

Nếu bạn đang muốn thanh lý hợp đồng vay tiền FE Credit trước kỳ hạn vì lãi suất quá cao thì đó là lý do chính đáng nhất. Không chỉ riêng mình bạn đâu! Có rất nhiều người ngoài kia cũng đang vay mượn gia đình, bạn bè hay thậm chí tìm vay tiêu dùng ngân hàng nào đó tiền lãi thấp hơn để mà tất toán khoản vay FE Credit này đó!

Bản chất lãi suất mà chính FE Credit áp dụng là tính trên dư nợ giảm dần. Cách tính này thực ra nó như một con dao 2 lưỡi vậy. Nếu bạn chọn kỳ hạn trả góp quá lâu thì số tiền góp hàng tháng: tiền gốc ít hơn tiền lãi phải trả trong những tháng đầu

Nhưng với FE Credit thì lãi suất giảm dần dao động từ 37% đến 60% theo dư nợ giảm dần khiến cho lịch thanh toán bạn nhìn vào rất ngộp vì hầu như tiền lãi lúc đầu sẽ trả còn phần gốc thì chẳng thấy đâu. Ngoài ra, FE Credit khôn khéo lòng bảo hiểm khoản vay vào làm cho số tiền góp hàng tháng dội lên rất nhiều.

Sau đây mình sẽ dẫn chứng chi tiết lịch thanh toán khoản vay 50 triệu kỳ hạn 3 năm, lãi suất 47% theo dư nợ giảm dần. Đặc biệt được tặng kèm miễn phí bảo hiểm khoản vay nữa nhé.

Điều kiện để thanh lý hợp đồng FE Credit trước hạn như thế nào?

Điều kiện để thanh lý hợp đồng FE Credit trước hạn như thế nào?

Thường mình thấy các công ty tài chính nói chung cũng khá thoáng trong việc tạo điều kiện cho khách hàng thanh lý hợp đồng vay tiền mặt trước kỳ hạn.

FE cũng vậy, chỉ cần bạn đã góp qua kỳ thứ nhất thì có thể đóng hết mọi dư nợ gốc của họ rồi. Tuy nhiên bạn cần nắm vững các thông tin cơ bản bên dưới tránh trường hợp “tưởng bở” nhé

▪ Thanh lý hợp đồng bao giờ cũng có phí phạt. Dù bạn vay ở đâu thì cũng đều có một loại phí này cả thôi. Nếu ở ngân hàng thì mình thấy dao động từ 1 đến 3%  còn công ty tài chính thì từ 3 đến 5% tình trên dư nợ gốc còn lại

▪️ Ngày bạn thanh lý cách ngày trả góp gần nhất bao nhiêu ngày thì phát sinh thêm tiền lãi bấy nhiêu.

▪️ Ngoài ra, một số công ty tài chính Hiền còn thấy thêm phí VAT nữa! Kỳ lạ ta, vay tiền mà cũng phải đóng thuế nữa chứ!

Đó là 3 vấn đề mà trước khi bạn cầm một cọc tiền đi tất toán khoản vay FE Credit thì cần biết trước kẻo mang theo không đủ tiền vì 2 chữ “không ngờ” xảy ra nhé.

Có giấy tờ nào chứng minh bạn đã thanh lý hợp đồng vay FE Credit trước hạn không?

giấy tất toán khoản vay fe credit

Có chứ, dĩ nhiên rồi nhé chứ không lại nói bạn không đóng tiền thì vỡ oà ra mất. Xin lưu ý rằng việc thanh lý hợp đồng thường thì Hiền thấy khách hàng đến phòng giao dịch VPBank đóng.

Lúc này giao dịch viên chỉ có gởi bạn một biên lai đóng tiền mà thôi và nó không phải giấy xác nhận rằng bạn đã thanh lý hợp đồng vay trước hạn đâu nha.

Vậy, giấy tờ đó ở đâu? Ngay ở trụ sở FE Credit nha. Ngay lúc bạn đóng hết dư nợ gốc tại PGD Vpbank thì việc đầu tiên sau vài tiếng là gọi ngay đến tổng đài FE Credit hỏi xem dư nợ gốc còn lại của bạn đã bằng 0 chưa nha.

Tiếp đến bạn hỏi xem sau bao lâu thì có giấy tất toán khoản vay trước hạn của FE Credit! Theo mình thấy thì mất tầm 7 ngày kể từ lúc bạn đóng hết mọi dư nợ gốc ở ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng nha.

Bên cạnh đó bạn cần phải kiểm tra xem liệu số tiền tất toán khoản vay đã đủ chưa nhé. Nếu nó số lẻ vài đóng thì hãy đóng luôn phần nghìn hay chục nghìn để hệ thống máy FE Credit ghi nhận là đã hoàn tất khoản vay trước hạn nha.

Vậy làm sao để biết số nợ của bạn tại FE Credit bằng 0. Chẳng còn cách nào khác bằng việc cố gắng gọi liên tục vào máy tổng đài của họ mà thôi!

Một vài kinh nghiệm thanh lý hợp đồng FE Credit trước hạn mà bạn cần biết.

Nếu đã xác định ngay từ đầu vay tiền mặt FE Credit thì cần hỏi kỹ lưỡng người tư mọi câu hỏi xoay quanh vấn đề tất toán khoản vay trước hạn như thế nào!

Không những thế, hãy cố gắng đóng hết khoản vay trong năm đầu tiên, còn nếu bạn đang vay với tâm niệm là “chữa cháy”, sau vài tháng là đóng hết khoản vay. Thì đây là vay tiền mặt FE Credit khôn ngoan rồi đó vì bạn đã tiếp kiệm rất nhiều tiền lãi, chừng đó cũng đủ vốn liếng cho bạn kinh doanh rồi.

Còn đối với những ai không có khả năng kết thúc khoản nợ này trước hạn thì cần cân đồi kỳ hạn trả góp ngắn nhất có thể nha.

Và cuối cùng, trong quá trình góp hàng tháng đừng bao giờ quên thanh toán đúng hạn để tránh tình trạng nợ chú ý hay nợ xấu tài chính nha.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào xoay qianh chủ đề làm sao để thanh lý hợp đồng vay trước hạn một cách nhanh gọn nhất, hãy để lại bình luận bên dưới và Hiền sẽ tư vấn chi tiết nhất có thể nhé.

 

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *