Kinh nghiệm: khiếu nại FE Credit miễn phí, 100% thành công!

Nếu bạn đang tham khảo cách khiếu nại FE Credit thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước liên hệ với FE Credit dễ dàng và nhanh gọn nhất. Vậy, trường hợp nào bạn có quyền gọi cho họ: vay tiền mặt, mua hàng trả góp đều được nhé.

Bạn đang “vất vả” với khoản vay tiền mặt lẫn mua hàng trả góp bị sự quấy nhiễu không đáng có thì việc khiếu nại FE Credit là điều khó có thể tránh khỏi. Mình sẽ tổng hợp các cách để bạn có thể kết nối đến công ty tài chính này một cách thuận tiện nhất, đó là:

Gọi đến tổng đài.

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể liên hệ ngay với họ. Bạn chỉ cần gọi đến đường dây nóng (028) 39 333 888: từ 7:00 – 19:00, Thứ 2 – Chủ nhật và các ngày Lễ.

Ngoài ra, bạn có thể gởi mail thông dichvukhachhang@fecredit.com.vn để được phản hỏi. Tuy nhiên thì cách này thời gian phản hồi lại khá là chậm và ít khi nào trả lời trọng tâm những câu hỏi mà bạn đặt ra.

Đến trụ sở.

Đây là cách mà mình thấy hiệu quả nhất. Bạn có thể đến trực tiếp trụ sở FE Credit tại 144 Cộng Hoà, quận Tân Bình để mà khiếu nại FE Credit những gì mà bạn đang bức xúc. Bạn có thể xem bản đồ TẠI ĐÂY.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Nó chỉ hiệu quả ở khách hàng nào tại TP.HCM, Hà Nội hay ở các tỉnh liền kề có thể đến trụ sở của họ mà thôi. Còn những ai đang ở xa thì sao nào.!! Cách duy nhất chỉ thể phản ảnh đó là gọi đến tổng đài mà thôi

Việc khiếu nại FE Credit có thực sự hiệu quả?

Việc khiếu nại FE Credit có thực sự hiệu quả

Đối với công ty tài chính nào cho vay chứ mà FE Credit thì Hiền toàn thấy những vụ lùm xùm, bê bối mà thôi!. Rất nhiều người đang vay tiền mặt và cảm thấy bức xúc vô cùng về vấn đề đòi nợ của FE Credit. Bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết mà mình có đề cập đến vấn đề nổi cộm của họ,

Đa phần mình thấy rằng việc bạn khiếu nại FE Credit sẽ khó mà hiệu quả. Vì lượng khách hàng hàng ngày gọi, đến trụ sở rất nhiều. Và có vô số lý do mà họ đến khiếu nại. Chính vì thế, đa phần thì công ty này chỉ ghi nhận và xử lý vụ việc cho qua mà thôi.

Nếu bạn đang quan tâm đến những dịch vụ cho vay ở FE Credit thì bài viết này có thể khá hữu ích dành cho bạn, ngoài ra cần hiểu rõ hơn các quy trình cho ra một khoản vay tại họ tránh những trường hợp không hay xảy ra.

Nếu bạn đang gặp phải vần đề nào đó và bức xúc cách làm việc của họ. Thì có thể khiếu nại FE Credit, mình cho đó là cách cuối cùng để bạn không phải chính công ty cho vay này làm phiền.

Nếu bạn có bất kỳ cau hôi xoay quanh chủ để này. Hãy bình luận bên dưới và Hiền hay bất kỳ bạn đọc nào có kinh nghiệm xử lý những vấn đề này có thể góp ý cho bạn nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

4/5 - (21 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *