CIMB Bank Là Ngân Hàng Gì? Có Uy Tín Hay Không?

Trả lời: CIMB Bank là ngân hàng gì, có uy tín hay không?

Bởi Nguyễn Thu Hiền

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình vay tiền mặt tại đây. Trước hết, cần hiểu rõ Cim bank là ngân hàng gì? Cùng tham khảo chi tiết bài viết này nhé

Cimb bank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Cimb bank mà ta được biết đến từ tập đoàn đa quốc gia CIMB Group Holdings Berhad. Với nền tài chính vững mạnh, thuộc top 5 tập đoàn có sự tăng chưởng chống mặt tại Asean.

Trong năm vừa qua (2018) lại rộ lên một ngân hàng với một chương trình cho vay duy nhất dựa vào mức lương. Cimb bank đã và đang phát triển và manh nha cạnh tranh với các ngân hàng cho vay khác, đặc biệt là các ngân hàng nước ngoài hiện nay.

Chương trình vay tín chấp CIMB Bank có uy tín không?

Chương trình vay tín chấp CIMB Bank có uy tín không?

Nếu xét về thủ tục lẫn quy trình vay thì mình thấy rằng Cimb bank cho vay theo cái “ba rem” y như Shinhan vậy đấy. Thủ tục cần chuẩn bị, quy trình thẩm định đều giống ở các ngân hàng cả . Tuy nhiên có một điểm nổi bật mà mình thấy ở đây đó là,

Điều kiện cho vay có vẻ thoáng hơn một tí, chỉ cần mức lương thực lãnh chuyển khoản từ 6 triệu đồng là có thể vay được rồi. Mình không xét đến các ngân hàng trong nước nha và bạn cần tiềm chi tiết về khoản vay ở đây! Có thể tham khảo chi tiết bài viết bên dưới nha.

Hiện tại mình thấy họ đang đẩy mạnh cho vay và tài khoản cá nhân. Còn những dịch vụ khác thì mình thấy vẫn đang phát triển. Ở những bài viết sắp tới mình sẽ đề cập nhiều hơn về các dịch vụ tài chính của họ nhé.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ngân hàng Cimb bank là gì? Có uy tín hay không? Hãy bình luận bên dưới và mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất nhé.

Địa chỉ ngân hàng CIMB ở đâu?

Được thành lập khá là lâu rồi, với trụ sở chính tại Kuala Lumpur thuộc Malaysia. Cimb bank có mặt rất nhiều quốc gia. Hiện tại trong nước chỉ có 2 chi nhánh chính đó là,

▪️ Lầu 6 số 177 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3 Hồ Chí Minh.

▪️ 16 Phan Chu Chinh, Hoàn Kiếm,Hà Nội

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Bài viết liên quan

Để lại tin nhắn nhé

Copy link
Powered by Social Snap