Jaccs Lừa Đảo Hay Người Vay Trả Góp Chưa Hiểu Rõ, Câu Trả Lời…!!!

Sớm có mặt trong thị trường tài chính Việt Nam, Jaccs cho đến nay đã trải qua 19 năm gắn bó với khách hàng cùng với các chương trình vay trả góp lãi suất ưu đãi.

Tuy nhiên, thời gian dài là vậy cũng không ít câu hỏi xoay quanh vấn đề, liệu Jaccs lừa đảo khách hàng hay không về chính những dịch vụ của họ hỗ trợ. Cùng tham khảo chi tiết bài viết này, sosanhthoi giải đáp một số vấn đề mà bạn đang lo ngại nhé.

Jaccs là công ty tài chính hay là ngân hàng?

Với tên gọi đầy đủ là công ty TNHH MTV Quốc tế Việt Nan Jaccs với duy nhất một chương trình một thế mạnh mà khó có thể các đối thủ tài chính có thể cạnh tranh được, đó chính là chương trình mua hàng trả góp với sự ưu đãi về mặt thủ tục cũng như lãi suất vay mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng đều đặt hàng đầu cả! Và hiện tại thì Jaccs là công ty tài chính chứ không phải ngân hàng nhé.

Vậy, cựu thể điều kiện này ra sao? Áp dụng khách hàng từ 22 tuổi trở lên, đang sống và làm việc tại các khu vực có sự hiện diện của công ty Jaccs, với sự phát triển mạnh mẽ mạng lưới thì việc bạn tìm đến các trung tâm điện máy để trả góp chính công ty tài chính này hỗ trợ không còn quá khó như xưa nữa.

Một điểm đáng thú vị là hiện tại Jaccs cũng áp dụng cho vay tiền mặt linh hoạt, chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là bạn có thể vay được rồi. Khoản vay lên đến 10 triệu và quy trình giải ngân vỏn vẹn trong 1 tiếng đỗ lại, không phải chờ đợi quá lâu như việc vay tiền mặt ở các công ty tài chính hiện nay.

[elementor-template id="8864"]

Chương trình nào tốt nhất từ công ty Jaccs

Nổi bật nhất chính là chương trình mua xe trả góp, việc mua xe trả góp chẳng còn là rào cản nếu ai đó thiếu kinh tế cả, nhưng với chương trình mua xe trả góp tại công ty này có những đặc điểm nào đáng để bạn có thể quan tâm đến:

  • Lãi suất mua xe trả góp cực kỳ hấp dẫn
  • Kỳ hạn góp đến 3 năm, bạn có thể tuỳ chọn thời gian góp sao cho linh hoạt nhất
  • Phương thức đóng tiền : gốc và lãi đều như nhau. Cam kết không thay đổi lãi suất trong quá trình góp hàng tháng.

Đó là những ưu điểm mà chương trình nổi bật và Jaccs dành nhiều tâm huyết để phát triển trong thị trường hiện này rất nhiều đơn vị khác cạnh tranh.

Tuy nhiên, cũng xét theo các điều kiện cơ bản khác trước khi tiến hành đến địa chỉ trả góp nhé. Đó là người mua xe trả góp có trước số vốn từ 30% giá trị xe máy, tay ga cả nha. Còn phần còn lại không cần phải lo lắng nữa, đã có Jaccs hỗ trợ rồi nhé.

Ngoài ra, bạn cần phải tuân thủ theo một số quy định mà chính tài chính quy định, cựu thể là ngân hàng nhà nước VN áp dụng. Đó chính là người đi mua xe trả góp jaccs tuyệt đối không có nợ chú ý hay nợ xấu ngân hàng. Đó là điều quan trọng nhất lẽ vay trả góp không thế chấp, sự uy tín của người vay chính là yếu tố quan trọng nhất mà!

 

Thực hư Jaccs lừa đảo khách hàng mua hàng trả góp hay không?

jaccs lừa đảo

Ở bài viết này Hiền xin nhấn mạnh rằng tập đoàn hàng đầu Jaccs với bề dày lịch sử tài chính không chi trong nước mà quốc tế. Khẳng định phần nào vị thế tài chính của mình nên thành ra việc Jaccs lừa đảo khách hàng là điều không thể.

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng hiện tại việc lừa đảo cho vay ngày càng tinh vi và bất chấp mọi thủ đoạn của các tổ chức, tín dụng đen ngày càng hoàng hành!

Nếu bạn đang cần số vốn từ vài đến dưới 100 triệu đồng, cách tốt nhất nên xoay tiền bằng biện pháp vay vốn ngân hàng, công ty tài chính uy tín. Mất thời gian giải ngân một tý nhưng mọi điều khoản, lãi suất vay rất rõ ràng. 

Tuyệt đối không vay tiền thông qua hình thức mua sản phẩm điện máy hiện nay nhé. Thường các đối tượng lừa đảo sẽ hướng dẫn bạn mua một sản phẩm điện máy bất kỳ ở trung tâm lớn, sau đó họ sẽ thu lại sản phẩm đó bằng tiền mặt, thường thì 50% đến 70% giá trị sản phẩm đó.

Chính vì thế, nhiều người hiểu lầm rằng Jaccs lừa đảo bằng hình thức cho vay tiền thông qua hình thức trả góp điện thoại, điện máy, nhưng thực ra là không! Đó chính là các tín dụng đen lợi dụng kẻ hỡ vì sự dễ dàng trả góp mà ra.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh vấn đề này mà Hiền chưa giải đáp, hãy để lại câu hỏi hoặc xem các bài viết cùng chủ đề ở công ty tài chính Jaccs nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *