Đăng ký Internet Banking Sacombank với 3 bước đơn giản nhất.

Làm thế nào để đăng ký Internet Banking Sacombank một cách nhanh gọn và dễ dàng nhất! Phí sử dụng dịch vụ như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây, sosanhthoi.com sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc xoay quanh dịch vụ Internet Banking Sacombank nhé!

Thời đại mà mọi hoạt động của con người đều diễn ra một cách vô cùng nhanh chóng và được ví von rằng “thời gian là tiền là bạc”. Vì thế, khi làm bất cứ việc gì đều cần tiết kiệm thời gian một cách tối đa; việc thanh toán tiền, chuyển tiền, mua các sản phẩm cần thiết cho cuộc sống cũng không trở thành một ngoại lệ. 

Hiểu được nhu cầu của khách hàng đang ngày càng tăng, vì thế, ngân hàng Sacombank đã triển khai dịch vụ Internet Banking Sacombank giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch trực tuyến: chuyển tiền, truy vấn thông tin tài khoản, thanh toán hầu hết các hóa đơn trong cuộc sống và thanh toán cả các sản phẩm bạn mua trên các trang mua bán điện tử phổ biến hiện nay. Thật là quá tiện lợi đúng không?

Internet Banking Sacombank là gì?

Cũng giống như dịch vụ Internet Banking ở hầu hết các ngân hàng khác hiện nay trên thị trường. Internet Banking Sacombank cho phép khách hàng thực hiện đa dạng các thao tác ngay trên thiết bị di động của mình: Chuyển tiền, truy vấn thông tin tài khoản. gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé xem phim,… hầu hết các dịch vụ mà trước đây bạn phải trực tiếp đến quầy giao dịch để thực hiện.

Hướng dẫn đăng ký Internet banking Sacombank Online?

Hướng dẫn đăng ký Internet banking Sacombank Online?

[elementor-template id="8864"]

Điều kiện để có thể đăng ký dịch vụ Sacombank Online.

 • Đã kích hoạt tài khoản Sacombank trước đó
 • Là cá nhân có độ tuổi từ đủ 15 tuổi trở lên
 • có thể nhờ đến người bảo hộ/có tài sản riêng
 • Trong trường hợp muốn tạo tài khoản nhưng chưa đủ tuổi theo quy định

Hồ sơ cần thiết khi đăng ký Sacombank Online.

 • Giấy CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân
 • Phiếu đăng ký dịch vụ Internet Banking Sacombank (khách hàng sẽ được cung cấp khi đến đăng ký tại ngân hàng)

Quy trình đăng ký dịch vụ Internet Banking Sacombank.

Bước 1: Đến phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất nơi bạn ở, tiến hành thực hiện đăng ký dịch vụ bằng cách xin nhân viên ngân hàng phiếu đăng ký Internet Banking Sacombank 

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết (lưu ý: đảm bảo tính chính xác những thông tin vừa cung cấp)

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước xác minh, bạn sẽ nhận được tin nhắn kích hoạt từ hệ thống ngân hàng Sacombank qua số điện thoại đã đăng ký trước đó có chứa đường link đăng ký dịch vụ, mã PIN tạm thời,…

 Sau đó, bạn chỉ cần đổi mã PIN theo ý muốn để đảm bảo tính bảo mật là có thể sử dụng tài khoản Internet Banking Sacombank một cách dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking Sacombank.

Sosanhhtoi.com xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng một số tính năng cơ bản khi dùng Internet Banking Sacombank:

Sau khi kích hoạt thành công dịch vụ Internet Banking Sacombank bạn sẽ được cung cấp các thông tin đăng nhập bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Sau đó, truy cập vào đường liên kết https://www.isacombank.com.vn/  để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Kiểm tra số dư trên Internet Banking Sacombank.

Tại giao diện của hệ thống, bạn nhấn chọn vào mục Tài khoản trên thanh công cụ và tiếp tục chọn vào tài khoản cần kiểm tra số dư. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị số dư tài khoản bạn đã chọn.

Cách chuyển khoản trên Ebanking Sacombank.

Để chuyển khoản trên Ebanking Sacombank, cũng như thao tác ở bước trên, trước tiên bạn phải truy cập vào đường link ứng dụng. Sau đó, nhấn chọn mục Giao dịch trên thanh công cụ và nhấn chọn một trong các lựa chọn sau:

 • Chuyển tiền trong hệ thống
 • Chuyển tiền ngoài hệ thống
 • Chuyển – nhận bằng điện thoại di động
 • Chuyển tiền tới thẻ Visa/ MasterCard

Cách gửi tiền tiết kiệm online trên Internet Banking Sacombank.

Để gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank giờ đây bạn không thể tốn công đến trực tiếp phòng giao dịch với một mớ giấy tờ mà có thể gửi tiết kiệm online ngay chính tại nhà. Chọn mục Tài khoản, chọn tiền gửi có kỳ hạn và tiếp tục click chọn mục Mở tài khoản tiền gửi trực tuyến. Bên cạnh đó, cần lưu ý một số thông tin khi lựa chọn gửi tiết kiệm online như:

 • Hạn mức gửi tiết kiệm tối thiểu là 1 triệu đồng
 • Có thể lựa chọn nhiều hình thức nhận lãi một cách linh hoạt: đầu kỳ, giữa kỳ hoặc cuối kỳ
 • Linh hoạt trong kỳ hạn gửi tiền, trong đó, tiền lãi tự động hiển thị theo kỳ hạn tương ứng.
 • Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, nhập mã OTP để xác nhận hoàn tất giao dịch.

Phí sử dụng dịch vụ Internet Banking Sacombank.

Trong cùng hệ thống Sacombank Online.

Khi chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng Sacombank khách hàng sẽ được trả mức phí ưu đãi hơn, cụ thể là:

 • Chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng và tỉnh, thành phố: Miễn phí
 • Chuyển cùng hệ thống ngân hàng nhưng khác tỉnh, thành phố: 8.000 VNĐ.
 • Chuyển tiền nhận bằng điện thoại: 8.000 VNĐ.
 • Chuyển tiền đến chủ tài khoản sử dụng thẻ visa: 15.000 VNĐ.
 • Chuyển khoản nhanh: Dưới 100 triệu: 12.000 VNĐ;Từ 100 – 200 triệu: 15.000 VNĐ.Trên 200 triệu: 17.000 VNĐ.

Liên ngân hàng Sacombank Online

Khi chuyển tiền liên ngân hàng trong hệ thống Sacombank Online sẽ được chia thành 2 loại với 2 mức phí khác nhau: cùng tỉnh, thành phố và khác tỉnh, thành phố. Cùng tỉnh/thành phố: hạn mức tối thiểu là 25.000 VNĐ và tối đa là 1.500.000 VNĐ/GD (0,045%/tổng số tiền giao dịch

Khác tỉnh/thành phố: hạn mức tối thiểu là 30.000 VNĐ và tối đa là 2.500.000 VNĐ/GD (0,072%/trên tổng số tiền giao dịch)

Lợi ích khi sử dụng Internet Banking Sacombank

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Internet Banking Sacombank:

 • Mua thẻ trả trước điện tử.
 • Chuyển tiền: thao tác chuyển tiền cùng ngân hàng hay khác ngân hàng đều diễn ra một cách nhanh chóng, đảm bảo tính bảo mật cao, có thể thực hiện đơn giản mọi lúc mọi nơi chỉ trên chiếc điện thoại
 • Thanh toán hóa đơn: thanh toán hầu hết các hóa đơn sinh hoạt cho gia đình bạn: hóa đơn tiền điện, tiền nước, hóa đơn điện tử, tiền mạng, tiền điện thoại,…
 • Dễ dàng thanh toán và mua bán qua mạng, thanh toán các hóa đơn hàng hóa, sản phẩm dịch vụ mua sắm trực tuyến ở hầu hết các trang mạng điện tử hiện nay.
 • Dễ dàng thanh toán lương nhân viên, hay chi tiền chạy quảng cáo, tích hợp với visa để giúp ích cho công việc.

Kết luận.

Bài viết về cách đăng ký Internet Banking Sacombank cũng như hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản trên ứng dụng này vừa được Gocnhintaichinh.com gửi đến bạn thông qua bài viết trên. Hy vọng những thông tin này, sẽ hữu ích với bạn trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking Sacombank. Mọi câu hỏi cần giải đáp, hãy để lại dưới phần bình luận bài viết này, sosanhthoi.com sẽ gửi đến bạn câu trả lời trong thời gian sớm nhất!

Nguồn: Sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *