5 Bước huỷ SMS Banking Vietinbank đơn giản, mới nhất 2020.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ nào đó từ ngân hàng thì việc tạo ngay cho mình SMS là không thể bỏ qua! Ở bài viết này, Hiền xin nói riêng về cách huỷ thẻ SMS banking Vietinbank, có thể một lý do nào đó không cần thiết đến và bạn không cần đến cách kiểm soát số dư, biến động tài khoản Vietinbank nữa.

Vậy, làm sao bạn có tự thao tác mà không cần đến trực tiếp phòng giao dịch, cùng tìm hiểu chi tiết cách huỷ thẻ SMS Banking ngân hàng Vietinbank nhé.

Tổng quan về dịch vụ SMS Banking Vietinbank là gì?

Thông thường dịch vụ SMS sẽ có được khi vừa có tài khoản ngân hàng Vietinbank (Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam) với sự chấp thuận của khách hàng. SMS là cách mà bạn có thể tự kiểm tra tình trạng “sức khoẻ” tài khoản của mình dù ở bất kỳ đâu.

Những mặt lợi ích như: luôn cập nhật số dư tài khoản, mọi biến động rút hay nạp tiền đều được SMS gởi về điện thoại chỉ trong tít tắt

Và một điều cực kỳ quan trọng là SMS banking Vietinbank có một phần trách nhiệm trong việc phòng tránh lừa đảo hiện nay, khi rất nhiều tín dụng đen hoặc lợi dụng kẻ hở trong ngân hàng mà chiếm đoạt tài sản.

[elementor-template id="8864"]

Cách huỷ SMS banking ngân hàng Vietinbank tại phòng giao dịch như thế nào?

Cách huỷ thẻ SMS banking ngân hàng Vietinbank tại phòng giao dịch như thế nào?​

Lý do chính mà Hiền thấy hiện nay rất nhiều khách hàng thường huỷ SMS banking Vietinbank là vì chi phí mỗi lần giao dịch trong và khác ngân hàng.

Bởi hiện nay đã có rất nhiều kênh thanh toán thao tác nhanh gọn và ưu điểm của nó chính là miễn phí. Không những thế, càng giao dịch nhiều thì khách hàng tích điểm càng cao và có thể quy đổi sang những phần quá, giải thưởng hay những voucher giá trị khác.

Sau đây mình xin hướng dẫn bạn từng bước huỷ SMS banking ngân hàng Vietinbank ngay tại quầy giao dịch nhé.

  • Đầu tiên: hãy lên google tìm kiếm cụm từ “phòng giao dịch Vietinbank gần nhất”, lúc này Google sẽ gợi ý danh sách các phòng giao dịch gần khu vực bạn nhất có thể, bạn hãy đến trực tiếp nơi nào tiện nhất nhé.
  • Bước 2: Bạn cần chuẩn bị trước chứng minh thư hoặc thẻ căn cước để khi đến nơi, giao dịch viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản gốc đối chiếu. Ah, bạn có thể sử dụng passport (hộ chiếu) có thể thay thế nếu trường hợp thuận tiện nhất nha.
  • Bước 3: Khi bạn đã đến PGD Vietinbank gần nhất rồi và đến phiên giao dịch của mình, giao dịch viên sẽ gởi bạn một tờ đơn yêu cầu uỷ SMS banking Vietinbank cho bạn điền. Hãy điền nắng nót và quan trọng nhất là chữ ký, hãy ký giống y hệt như lúc bạn tạo tài khoản Vietinbank ban đầu nhé.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất tờ đơn xác nhận huỷ rồi, bạn gởi cho giao dịch viên hoàn thành các bước còn lại. Từ lúc điền thông tin đến khi SMS banking Vietinbank được huỷ chỉ gói gọn trong 15 phút mà thôi.
  • Bước 5: Kiểm soát viên ngân hàng sẽ kiểm tra và đối chiếu những thông tin mà khách hàng yêu cầu huỷ dịch vụ SMS banking ngân hàng Vietinbank một lần nữa trước khi hành động huỷ. Nhưng đến bước này thì 99% sẽ không có trở ngại gì cả.

Phí huỷ dịch vụ SMS Banking Vietinbank bao nhiêu?

Hoàn toàn miễn phí nhé! Theo Hiền cập nhật từ 02-2020 cho đến nay thì dịch vụ đăng ký mới hay huỷ dịch vụ SMS banking Vietinbank đều không đóng một khoản phí nào cả.

Ah, mình chỉ nói đến chi phí để huỷ thôi chứ tài khoản ngân hàng nào cũng vậy, cứ duy trì thì mỗi tháng ngân hàng sẽ tự động rút 9900đ trong tài khoản ra nha và dĩ nhiên nó là một biến động số dư và nó sẽ không xuất hiện một lần nào nữa nếu bạn đã huỷ dịch vụ SMS banking Vietibank.

Hạn chế sau khi huỷ SMS banking ngân hàng Vietinabank mà bạn cần lưu tâm đến.

Hạn chế sau khi huỷ SMS banking ngân hàng Vietinabank mà bạn cần lưu tâm đến.​

Việc bạn không còn biết hiện số dư tài khoản của mình như thế nào là một điều không hay chút nào. SMS chính là cách mà ngân hàng thông báo mọi tình trạng tài khoản của bạn một cách nhanh gọn nhất và hoàn toàn miễn phí.

Chính vì thế, chỉ duy nhất bạn không muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ tài chính nào Vietinbank thì việc chọn phương án huỷ SMS banking Vietinbank là cách hay nhất để không mất thêm một khoản phí hay sự làm phiền nào từ tin nhắn ngân hàng gởi đến.

Tuy nhiên, nếu bạn còn đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này thì duy trì SMS vẫn hay hơn rất nhiều nha. 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đế phí huỷ SMS banking Vietinbank bao nhiêu hay bất kỳ câu hỏi khác liên quan đến tài chính. Hãy để lại bình luận bên dưới và Hiền sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *