Cảnh bảo: Giả mạo ngân hàng OCB lừa đảo vay tiền hiện nay.

Nếu bạn đang quan tâm đến Ngân hàng TMCP Phương Đông hay viết tắc OCB đã và đang phát triển với nhiều thành tựu tài chính trong năm 2019 vừa qua. Lượng khách hàng ngày càng biết đến ngân hàng này và cũng tin tưởng sử dụng các dịch vụ tài chính như: gởi sổ tiếp kiệm, vay tiền mặt hay đơn giản thôi là lập số tài khoản ngân hàng để rút, nhận tiền.

Vậy, với sự lớn mạnh ngày nay cũng có ít nhiều nghi vấn xảy ra, liệu ngân hàng OCB lừa đảo khách hàng hay không? Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn giải quyết nghi vấn và tiếp tục có nên tham gia các dịch vụ ở ngân hàng này hay không tại sosanhthoi.com nhé.

OCB là ngân hàng gì?

OCB hay còn gọi là ngân hàng TMCP Phương Đông đã có mặt trong thị trường tài chính từ những năm 1996 đến nay. Qua nhiều thăng trầm và giờ đây ngân hàng đã có mặt rất nhiều ở tỉnh, thành phố trong cả nước. Với phương châm khách hàng là thượng đế và tập trung triệt để và nhất quán nhất về chăm sóc khách hàng.

Chính vì thế OCB gây được tiếng vang lớn hơn với việc khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ và giới thiệu, truyền miệng đến một lượng lớn khách hàng mới. Giúp về phái ngân hàng OCB ngày càng lớn mạnh, cung cấp những giá trị đích thực đến người tiêu dùng hơn.

Liệu ngân hàng OCB lừa đảo không về vấn đề tín dụng?

Liệu ngân hàng OCB lừa đảo không về vấn đề tín dụng?

[elementor-template id="8864"]

Vì sự phát triển vượt trội quá dẫn đến một số ít khách hàng lo ngại liệu OCB lừa đảo khách hàng hay không, đặc biệt nhất là chương trình cho vay tiền mặt hiện tại ngân hàng này áp dụng.

Ah, chắc bạn cũng đang quan tâm đến rằng trong những năm đổ lại thì phí ngân hàng OCB đẩy mạnh và triển khai mạnh mẽ về chương trình cho vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập. Với sự đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề từ kinh doanh đến đi làm hưởng lương công ty. Thì vay tín chấp OCB cũng là một giải pháp cấp vốn linh hoạt và uy tín.

Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp những nghi án đổ dồn về OCB lừa đảo khách hàng đi vay tiền mặt theo chương trình tiêu dùng cá nhân. Theo Hiền thấy rằng không đúng chút nào, vì một ngân hàng rất lớn và họ xem trọng uy tín là trên hết. Chính vì thế vay tiền lừa đảo OCB có thể do một số trường hợp sau đây.

#1. Nhân viên tư vấn dỏm.

Đây là một ví dụ điển hình cho việc bạn bất bình và thậm chí cho là do dịch vụ OCB kém cỏi. Ở đoạn này mình sẽ nói kỹ hơn vấn đề gây ra chính là do nhân viên tín dụng. Họ tư vấn lấp liếm hay sai chương trình vay OCB dẫn đến tình trạng khách hàng đã và đang làm hồ sơ vay cảm thấy không hài lòng.

Nhiều người đi vay cảm thấy không hài lòng và quy vào vấn đề chúng rằng ngân hàng OCB lừa đảo vay tiền mặt chứ không biết rằng đằng sau đó là bạn đã bị nhân viên tư vấn sai!

#2 Chưa hiểu rõ sản phẩm.

Đây là vấn đề của chính người đi vay tiền mặt, họ không xem trọng hoặc ngó lơ các điều khoản của chương trình. Chính vì thế, khi vay xong và nhận được tiền, đến khi góp hàng tháng thì mới “soi” và vỡ lẽ những vấn đề gì đó và cảm thấy không hài lòng

Thông thường đi vay tiền mặt ngân hàng thì bạn sẽ ký vào đơn đề nghị vay vốn. Đó chính là nơi thể hiện các điều khoản của khoản vay mà bạn đang mong muốn. Chính vì thế, đừng đặt bút ký vội mà hãy nán lại vài phút đọc hết và nhờ tư vấn viên cắt nghĩa vì chưa hẳn bạn hiểu rõ các thuật ngữ tài chính ngân hàng nhé.

Theo bạn, ngân hàng OCB lừa đảo khách hàng hay là uy tín!

Quan điểm của Hiền thì ngân hàng OCB rất uy tín nói riêng và các ngân hàng hiện nay nói chung đều tốt cả. Vì để xây dựng một thương hiệu, một hình tượng tốt đến lòng khách hàng là quá trình thời gian, nguồn nhân lực.

Chính vì thế việc mà ngân hàng OCB lừa đảo hay không thì chắc chắn là không rồi nhé. Những ai nghĩ đến vấn đề tiêu cực này có lẽ khi đang sử dụng dịch vụ tài chính, đặc biệt nhất là chương trình cho vay chưa hiểu rõ hoặc bị tư vấn sai dẫn đến những điều bất bình xảy ra.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh chủ để này, hãy để lại những câu hỏi và Hiền cùng các bạn đọc khác sẽ góp ý để bài viết này chi tiết nhất, cần thiết nhất cho những ai đang phân vân liệu OCB lừa đảo khách hàng hay không nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *