Nợ quá hạn FE Credit: 2 vấn đề bạn phải đối mặt là gì?

Nếu bạn đang vay nhưng có một vấn đề, đó là nợ quá hạn FE Credit và có ảnh hưởng đến bạn như thế nào hay không? Cùng tham khảo chi tiết bài viết này nha.

Nếu trong quá trình góp hàng tháng mà tình trạng trả chậm tiền góp theo quy định mà đơn vị vay vốn đưa ra thì sẽ xảy ra nợ quá hạn.

Vậy, trong trường hợp bạn nợ quá hạn tại FE Credit thì có một vài chuyện không hay xảy ra. Kèm theo một số vấn đề bất cập mà bạn không thể nào ngờ đến. Mình có một bài viết chi tiết trong trường hợp bạn đang nghĩ đến một “kế hoạch”, đó là:

Phí phạt trả chậm FE Credit.

Đối với các ngân hàng khác thì sẽ áp dụng một công thức khác để tính phí phạt trong trường hợp bạn chậm thanh toán hay còn gọi là nợ quá hạn. Tuy nhiên, cách tính phí phạt của FE Credit thì cực kỳ dễ.

Đơn giản thôi! Chẳng hạn bạn vay 50 triệu trong 24 tháng đi nha. Bạn đã góp đến kỳ thứ 6 (tháng thứ 6). Nhưng sang kỳ thứ 7 bạn bị nợ quá hạn tại công ty FE Credit. Lúc này không những là trả góp tiền định kỳ mà phí phạt cho lần đầu tái phạm là 300 ngàn.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Vậy, nếu bạn chậm thêm lần nữa, phí phạt sẽ x2, tiếp tục chậm thì phí này lại x3. Và cứ thế, nếu bạn không trả thì hệ quả đó là phí phạt ngày càng “chất như núi”. Đó là sự lợi hại của việc nợ quá hạn của FE Credit.

Nợ cần chú ý tại FE Credit.

Mình có một bài viết khá là kỹ lưỡng về hậu quả của việc nợ cần chú ý khi vay tiền mặt tại công ty FE Credit này.

Kinh nghiệm để không bị nợ quá hạn FE Credit.

Kinh nghiệm để không bị nợ quá hạn FE Credit.

Để tránh phải tình trạng chậm thanh toán mà dẫn đến bị phạt, thậm chí là chỉ trễ 1 ngày thôi cũng bị phạt tiền rồi. Vậy, Sosanhthoi tổng hợp các kinh nghiệm để bạn có thể không bị nợ quá hạn tại FE Credit nha.

Thanh toán trước.

Nếu ngày thanh toán của bạn là ngày 10 thì cố gắng từ ngày 1 đến ngày 5 tranh thủ đóng tiền đi nha. Trước kia việc đóng tiền chỉ có tại PGD VPBank. Nhưng giờ thì nhiều lắm, bạn có thể ghé đến các trung tâm thương mại, điện máy lớn có cho tra góp FE Credit.

Việc đóng tiền rật lẹ và không bị tình trạng sai số tài khoản hay lỗi chuyển khoản mà dẫn đến cận ngày rồi là bị nợ quá hạn ngay.

Các ứng dụng điện thoại.

Bạn nên cài báo thức cách 5 ngày đóng tiền định kỳ tránh phải ham vui mà quên mất nha. Ah, mà trên điện thoại có các app rất hay, liên kết sẵn FE Credit rồi

Như là app Momo, Timo và các ví khác. Bạn có thể lên đó mà đóng tiền thẳng đến FE Credit luôn cho tiện, mất công phải đi đâu xa hết.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh vấn đề nợ quá hạn FE Credit và cần sự góp ý từ mình hay những bạn đọc khác. Hãy bình luận bên dưới để lại câu hỏi nha, bye…bye…

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *