Quên Mật Khẩu Ipay Vietinbank: 3 cách lấy lại trong 3 phút.

Sẽ thiếu một cách trầm trọng nếu bạn đã có tài khoản Vietinbank rồi mà không thể giao dịch được trực tuyến thông qua Ipay Vietinbank. Nhưng nếu vì một lý do nào đó, hay chưa kịp ghi nhớ, bạn đã lỡ quên mật khẩu ipay Vietinbank và cần gấp thông tin đăng nhập để thực hiện một giai dịch quan trọng!

Bài viết này Hiền xin chi tiết và hướng dẫn từng bước để bạn có thể lấy lại mật khẩu ipay Vietinbank một cách đơn giản nhất có thể nhé.

Dịch vụ ipay Vietinbank là gì?

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất khi bạn có tài khoản ngân hàng nói chung hay Vietinbank nói riêng, đó chính là tha hồ thực hiện các giao dịch: chuyển tiền, nhận tiền mà không phải đi đâu xa.

Ở ngân hàng Vietinbank cũng có thể đáp ứng các phương thức giao dịch ấy thông qua dịch vụ ipay Vietinbank.

Nếu ở ngân hàng nào đó nói đến dịch vụ này thường sẽ có những thuật ngữ như Internet banking hay Ebanking thì tương tự dịch vụ ipay Vietinbank cũng có thể đáp ứng các giao dịch tiền từ xa.

[elementor-template id="8864"]

Ưu điểm vượt trội từ dịch vụ ipay Vietinbank.

Ưu điểm vượt trội từ dịch vụ ipay Vietinbank.​

 • Bạn có thể dễ dàng tự quản lý tài khoản ngân hàng Vietinank dù bất cứ đâu, thậm chí đang ở nước ngoài vẫn có thể đăng nhập vào ipay Vietinbank một cách dễ dàng.
 • Luôn kiểm tra những biến động số dư nhờ có sự kết hợp với SMS Banking Vietinbank. Bạn có thể biết được sữ thu, chi của mình như thế nào để dễ dàng kiểm soát được chi phí cá nhân chặt chẽ nhất.
 • Bạn đang cần gởi tiền đi ngân hàng gấp để kịp thời cho công việc của mình! Dịch vụ ipay Vietinbank sẽ là một lợi thế giúp bạn chuyển tiền từ điện thoại, máy tính bản hay máy tính bàn chưa đến 3 phút.
 • Thanh toán bất kỳ hóa đơn như: điện, nước, điện thoại hay bạn có thể mua ngay vé xem phim, tận hưởng chỗ ngồi tốt nhất thay vì phải đến sớm đặt vé!
 • Và nhiều, nhiều những ưu điểm cực kỳ hay ho khác mà bạn nếu có lỡ quen mật khẩ Vietinbank ipay thì phải làm sao? Đừng lo lắng nhé, đây sẽ là giải pháp giúp bạn lấy lại mọi thông tin chỉ trong tíc tắt.

3 Cách lấy lại thông tin khi quên mật khẩu ipay Vietinbank.

Không chỉ riêng bạn đâu! Còn rất nhiều người đã gặp phải tình hướng quên mật khẩu ipay Vietinbank trên điện thoại và đã thực hiện 1 trong 3 cách dưới đây để kịp thời công việc của bạn.

Cách 1: đến trực tiếp PGD Vietinbank.

đến trực tiếp PGD Vietinbank

Để nhanh gọn bạn có thể lên google tìm kiếm “phòng giao dịch Vietinbank gần nhất”. Google sẽ gợi ý ra danh sách các PGD gần nhất, bạn hãy kiểm tra xem đâu là thuận tiện để chạy đến lấy lại mật khẩu ipay Vietinbank nhé.

Ah, xin lưu ý rằng khi đi nhớ mang theo CMND hay căn cước, còn nếu bạn đã mất rồi thì phải mang theo Passport (hộ chiếu) hoặc sổ hộ khẩu để giao dịch viên có thể xác minh danh tính lại một lần nữa nha.

Sau khi qua bước chờ đến phiên, bạn sẽ được nhân viên Vietinbank gởi giấy xác nhận lại thông tin khi quên mật khẩu ipay Vietinbank. Nhiệm vụ lúc này bạn chỉ cần điền những thông tin quan trọng nhất mà họ hướng dẫn, không cần phải điền 100% trên form mẫu đó.

Sau khi xác thực lại CMND/ Căn cước gốc và kiểm tra nội dung quyền lấy lại mật khẩu ipay Vietinbank, chỉ sau 5 phút sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn với Brandname Vietinbank gởi cấp lại mật khẩu rồi nha.

Cách 2: gọi đến tổng đài Vietinbank.

gọi đến tổng đài Vietinbank

Đây là cách thuận tiện nhất và lời khuyên từ Hiền bạn nên thực hiện nó trước cách 1 nha. Vậy, trước khi gọi bạn cần ghi nhỡ sẵn số CMND, ngày và nơi cấp kèm theo Họ tên, ngày tháng năm sinh của mình nha.

Vì chắc chắn rằng tổng đài viên sẽ đặt một số câu hỏi liên quan đến chứng minh thư để xác nhận lại chắc chắn khách hàng hay không đó mà!

Trình tự như sau, bạn vui lòng gọi đến 1900558868 sau khi xác nhận thông tin cá nhân. Lúc này bạn chỉ cấn báo rằng đã quên mật khẩu ipay Vietinbank và làm sao có thể lấy lại thông tin ngay mà không cần phải ghé phòng giao dịch.

Không cần phải giải thích lý sao lấy lại, bạn chỉ cần lắng nghe tổng đài hỗ trợ và chỉ ít phút sau có thể nhận được tin nhắn lấy lại thông tin.

Cách 3: Sử dụng chức năng quên mật khẩu ở website.

Ở cách này nếu dễ dàng nhất là cần có máy vi tính, giao diện rộng và dễ dàng thao tác lấy lại mật khẩu hơn.

 • Đầu tiên, bạn nên đăng nhập vào IPay Vietinbank. Ah, để chắc chắn không bị nhầm lẫn các website mạo danh, lừa đảo Vietinbank. Bạn có thể thực hiện từng bước như sau: vào google tìm kiếm, gõ Vietinbank và đăng nhập vào trang web đầu tiên vì đó 100% là chính chủ nha
 • Bước 2: Hãy vào mục đăng nhập sẽ chuyển sang trang khác, bạn sẽ thấy dòng chữ bên dưới và nhấp vào mục “quên mật khẩu”.
 • Bước 3: Lúc này Vietinbank yêu cầu bạn cung cấp chính xác những thông tin trước đó bạn đã đăng ký dịch vụ ipay Vietinbank, gồm những thông tin như sau: tên đăng nhập, số điện thoại đăng ký, 8 số cuối cùng mặt trước thẻ ATM Vietinbank, mã PIN và kèm theo số CVV, cuối cùng là nhập mã capcha để chống spam.
 • Bước 4: sau khi điền chi tiết các thông tin trên, ngân hàng Vietinbank sẽ gởi mã OTP về điện thoại, bạn chỉ cần nhập đúng mã đó và bấm tiếp tục để lấy lại mật khẩu ipay Vietinbank nha.
 • Bước 5: thành công rồi đó! Hãy kiên nhẫn trong ít phút nữa thôi sẽ nhận được tin nhắn cuối cùng Vietinbank trong đó có mật khẩu ipay Vietinbank.

đến trực tiếp PGD Vietinbank
đăng nhập ipay vietinbank

Hướng dẫn đặt lại thông tin sau khi quên mật khẩu ipay Vietinbank.

Sau khi bạn đã lấy lại thành công 1 trong 3 bước trên, lúc này bạn có thể đặt lại mật khẩu ipay Vietinbank để có thể dễ dàng nhớ và mang tính bảo mật cao vì nếu có lưu trữ lại tin nhắn Vietinbank rất có khả năng kẻ gian đăng nhập vào tài khoản của bạn.

 • Bước 1: đăng nhập vào ứng dụng dịch vụ ipay Vietinbank. Đăng nhập như bình thường và vào giao diện chính, hãy tìm mục đặt lại mật khẩu.
 • Bước 2: Xin lưu ý rằng, yêu cầu phải có một chữ in hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặt biệt và dao động từ 8 đến không quá 16 ký tự nha.

Một vài lưu ý để bảo mật: bạn cần phải lưu trữ ở một quyển số hay một ứng dụng ghi chú có mật khẩu để đăng nhập vào.

Đồng thời, bạn nên cài chế độ màn hình khóa ở điện thoại, máy tính bảng và máy vi tính,  vì trên trình duyệt các ứng dụng này sẽ có chế độ tự lưu và lỡ kẻ gian lấy thì rất dễ dàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề làm sao để lấy lại mật khẩu dịch vụ Vietinbank Ipay đơn giản nhất, vui lòng đặt câu hỏi bên dưới và Hiền sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất nha.

https://www.youtube.com/watch?v=jyiQZi7DjD8&feature=emb_title

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *