Tại sao Shinhan Bank thẩm định khó về hồ sơ lẫn quy trình?

Nếu bạn đã từng vay hoặc đang làm hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Hàn Quốc và thắc mắc không hiểu lý do tại sao Shinhan bank thẩm định khó quá!

Thực ra thì tất tần tật các quy trình nằm trong một quy trình khép kính từ hệ thống cho vay, mở thẻ tín dụng của ngân hàng này.

Ở bài viết này Sosanhthoi.com xin chia sẽ những quan điểm cá nhân về khoản vay tín chấp ngân hàng Shinhan để bạn, là người mới tham khảo chương trình vay tiền mặt linh hoạt tại đây có thể hiểu rõ hơn trước khi quyết định tham gia nhé!

Thẩm định Shinhan bank là gì?

Là một bộ phận thụ lý hồ sơ vay hay mở thẻ tín dụng của bạn. Họ là người kiểm tra các chứng từ mà từ ban kinh doanh gởi đến, scan thành file PDF và chuyển đến hệ thống thẩm định.

Sau một công đoạn sàn lộc để xác định bộ hồ sơ đó có thoả các tiêu chí cơ bản không thì lúc này thẩm định ngân hàng Shinhan sẽ “làm việc

[elementor-template id="8864"]

Vậy, nhân viên thẩm định Shinhan bank là gì? Là người tiền hành thẩm định khoản vay bao gồm: xác minh 2 cuộc gọi và cuối cùng quyết định hồ sơ đó có duyệt hay không.

Sau khi hoàn tất các công đoạn kiểm tra, quyết định thì thẩm định Shinhan bank sẽ tiến hành giải ngân khoản vay. Đến đây là kết thúc một quy trình khép kính rồi nhé.

Tại sao Shinhan bank thẩm định khó về hồ sơ lẫn quy trình?

Tại sao Shinhan bank thẩm định khó về hồ sơ lẫn quy trình?

Ah, nếu bạn đang tham khảo các ngân hàng nước ngoài nói chung thì tính chất quy trình thẩm định một bộ hồ sơ vay là như nhau cả nhé

Khoan đã!! Ở đây Hiền đang xét đa số thôi nha, trong trường hợp bạn làm công ty liên kết ngân hàng nào đó thì chắc chắn rằng sẽ được giảm bớt một số quy trình thẩm định và hồ sơ chuẩn bị. Chính vì thế mà thời gian cho ra một khoản vay với ngân hàng liên kết công ty thì sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều!

Vậy, Shinhan bank có liên kết công ty không? Có chứ, nếu lương của bạn được công ty chuyển vào tài khoản Shinhan bank là nằm trong liên kết của ngân hàng Hàn Quốc rồi đó nha.

Liên kết tại Shinhan bank được lợi ích gì? Trước mắt là bạn không cần phải đi sao kê tài khoản ngân hàng nữa. Khi bạn làm thủ tục vay vốn tiêu dùng Shinhan bank thì nhân viên tư vấn sẽ tự đi in sao kê cho bạn.

Điều kiện để Shinhan bank thẩm định vay là gì?

Ngoài ra, lãi suất vay của bạn được mặt định giảm 1% theo dư nợ giảm dần. Bên cạnh đó, ngân hàng Shinhan còn có các chương trình liên kết khác như là:

▪️ Đang có khoản vay/ thẻ tín dụng Shinhan bank

▪️ Đang có khoản vay cũ hoặc thẻ tín dụng cũ ngân hàng ANZ

Đó là các chương trình mà khi bạn cần vay thêm hay vay dựa vào việc chi tiêu thẻ tín dụng thì mặc định giảm đến 2% theo dư nợ giảm dần. Đó là các chương trình ưu đãi có được khi bạn làm bộ hồ sơ vay đó nha.

Quay lại vấn đề là tại sao nhiều người đi vay, đặc biệt hồ sơ không được duyệt cho rằng thẩm định Shinhan bank sao khó quá! Theo quan điểm cá nhân của Thu Hiền thì mức độ khó của Shinhan bank sẽ cao hơn so với các ngân hàng nội địa hiện tại đang áp dụng cho vay.

Và tuyệt đối bạn không nên so sánh ngân hàng này với các công ty tài chính khác nha. Có sự khác biệt rất lớn giữa 2 bên về: lãi suất, quy trình và tất toán khoản vay trước hạn.

Một điều nữa là, tuy khó nhưng Shinhan bank hoàn toàn miễn phí làm hồ sơ và đặc biệt là bảo hiểm khoản vay khi mà hầu hết các ngân hàng trong nước lẫn công ty tài chính rất ưa thích khách hàng “tự nguyện” đóng gói bảo hiểm này!

Kinh nghiệm tránh trường hợp Shinhan bank thẩm định khó!

Kinh nghiệm tránh trường hợp Shinhan bank thẩm định khó!

Cũng không phải kinh nghiệm gì gê gớm lắm! Chẳng qua bạn cần hiểu rõ chi tiết các điều kiện mà ngân hàng Shinhan đưa ra. Và một kinh nghiệm cá nhân nữa là không nên quá quan trọng tham khảo vay ngân hàng này trên website hay internet nói chung, mọi thông tin trên đó không được cập nhật chính xác và  người viết bài đó chưa chắc là nhân viên tín dụng của Shinhan!

Nếu bạn đang quan tâm “mọi thứ” từ hồ sơ vay Shinhan ra sao, quy trình có nhanh gọn và bảo mật hay không? Khoản vay được hỗ trợ là bao nhiêu và có miễn phí hay không?

Đơn giản lắm, bạn hãy liên hệ trực tiếp Hiền, vì mình có rất nhiều năm kinh nghiệm làm tài chính ngân hàng và đặc biệt trong mãnh cho vay và mở thẻ tín dụng Shinhan bank

Nếu bạn đang có những câu hỏi xoay quanh về tại sao Shinhan bank thẩm định  khó quá! Hãy để lại câu hỏi bên dưới bài viết này và mình sẽ trả lời trong thời gian nhanh nhất có thể nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *