Kinh nghiệm: gọi tổng đài FE Credit gặp luôn tổng đài viên.

Nếu bạn đang vay tiền mặt, mua hàng trả góp lãi suất ưu đãi từ FE Credit. Tuy nhiên, trong quá trình góp hàng tháng, bạn sơ ý quên mất số tài khoản đóng tiền hoặc những thắc mắc liên quan đến dịch vụ. Vậy, làm sao để có thể liên lạc với tổng đài FE Credit. Bạn đã thử gọi nhiều lần đều máy bận, thuê bao không ah.

Chắc chắn là lượng khách hàng thực hiện cuộc gọi cùng lúc vào tổng đài công ty FE Credit quá nhiều làm dẫn đến quá tải và họ xử lý không kịp. Chính vì thế, đây chính là những mẹo nhỏ vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả đó nha.

Trước khi nói đến việc liên hệ như thế nào vào tổng đài công ty tài chính FE Credit thì bạn cần biết trước khái niệm về tổng đài của họ là gì!

Nôm na, nó là nơi mà bạn có thể gở rối mọi thắc mắc cũng như nhờ họ cung cấp lại cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ cho vay trả góp ở FE Credit này.

Tuy nhiên, không phải vấn đề nào họ cũng có thể giải quyết nhanh cho bạn được. Chẳng hạn như bạn cần tất toán khoản vay trước hạn và muốn có tờ giấy đó để đi nộp ngân hàng khác vay thêm một khoản tiền với lãi suất ưu đãi nhất có thể.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Thì việc bạn liên hệ đến tổng đài họ có thể giải quyết cho bạn tổng số tiền phải trả kèm theo phí tất toán, phát sinh lãi là gì? Nhưng nếu nhờ họ gởi thông tin chi tiết hoặc biểu mẫu thì lại không thể! Đó không phải là nhiệm vụ của tổng đài FE Credit nhé.

Chính vì thế, để tránh mất thời gian chẳng hạn như bạn cần thanh toán số tiền góp hàng tháng thì không nên gọi. Mà chỉ khi nào nhất thiết chẳng hạn như cần tra cứu hay cung cấp lại thông tin dư nợ của mình chẳng hạn, thì việc gọi vào điện thoại bàn FE Credit là vô cùng hiệu quả.

Chi tiết các trường hợp cần đến số tổng đài chăm sóc khách hàng FE credit.

Chi tiết các trường hợp cần đến số tổng đài chăm sóc khách hàng FE credit

Không phải cái gì bạn gọi vào thì họ đều giải quyết được hết cả, như đoạn đầu tiên bài viết mình có nói sơ qua. Sau đây là những vấn đề mà khi bạn gọi vào tổng đài chăm sóc khách hàng công ty tài chính FE Credit dễ dàng tư vấn và đưa ra câu trả lời sớm nhất. Đó chính là:

 

#1 Số hợp đồng vay.

Là dãy số tài khoản được coi là cái ví FE Credit của bạn (ví dụ dễ hiểu thôi nha). Bạn chỉ việc nạp số tiền theo quy định trả góp ở công ty này vào dãy số hợp đồng, đến ngày thanh toán FE sẽ tự động rút số tiền đó và ghi nhận tiền đó thanh toán cho kỳ gần nhất trả góp điện máy hay tiền mặt.

Chính vì thế, nếu trong trường hợp bạn làm mất thẻ có ghi mã số hợp đồng, thường sẽ được phát khi có khoản vay trả góp. Hoặc trong trường hợp tin nhắn FE gởi về bị lỗi hay lỡ tay xoá sạch thì việc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng FE Credit là hiển nhiên, chứ không còn cách nào khác để mà cung cấp lại số tài khoản nữa đâu, nếu bạn đang ở một nơi quá xa trung tâm.

#2 Không nắm vững phương thức trả nợ.

Đây là một ví dụ khá là nhiều người vướn phải, đó chính là có quá nhiều người chỉ quan tâm đến số tiền vay được hay sản phẩm điện máy chuẩn bị có để tha hồ xài. Tuy nhiên, khi đến kỳ thanh toán hoặc thậm chí không nhớ đến ngày trả nợ, bị tổng đài FE Credit đòi nợ thì mới lục loại tìm cách thanh toán khoản vay.

Chính vì thế, nếu bạn đang trong trường hợp này thì gọi lên số điện thoại công ty FE Credit và hỏi thêm Hiền 2 câu hỏi này luôn nha.

  • Bạn chậm thanh toán bao nhiêu ngày và có bị phí bồi thường hợp đồng do đóng trễ không?
  • Nếu lỡ chậm thanh toán thì xem trễ hẹn bao nhiêu ngày, đã rơi vào nợ cần chú ý hay đã bị nợ xấu ngân hàng mất rồi!

Đấy chính là điều có thể xảy ra nếu bạn gọi vào tổng đài tra cứu số tiền thanh toán hay cấp lại dãy số hợp đồng đi trả khi mà bị bên đòi nợ FE Credit gọi nhéo mãi!

#3 Tất toán khoản vay trước hạn.

Đây là trường hợp cuối cùng, cũng rất nhiều người muốn gọi đến nhân viên làm hồ sơ FE Credit không được để giải thích lại tất cả các loại phí nếu trường hợp kết thúc khoản vay trước hạn là bao nhiêu.

Nếu bạn gọi không được thì đành phải nhờ đến liên hệ đến số tổng đài FE Credit này mà thôi! Vậy, khi gọi thì bạn cần soạn trước các kịch bản để một lần gọi rồi thôi, chứ mà gọi hoài không phải các bạn tổng đài không thích mà khó để họ bắt máy trả lời lắm. Vì nguyên cả công ty tài chính lớn thế này chỉ mỗi có 2 số điện thoại để khách hàng gọi đến giải quyết vấn đề.

Còn số tổng đài FE credit khác nữa không?

Còn số tổng đài FE credit khác nữa không?

Hết rồi bạn ơi! Đây là cách mà 64 tỉnh thành trong cả nước gọi vào công ty cho vay này! Mình thấy rằng hiện nay đa phần gọi vào tổng đài để phàn nàn chất lượng dịch vụ là chính. Chứ mà cần cung cấp cái gì thì bạn nên thực hiện một vài kinh nghiệm của Hiền như sau:

Ghé ngay Điện máy xanh hay Thế giới di động chẳng hạn. Tuy các bạn tư vấn ở đây chưa hẳn là nhân viên của FE Credit nhưng rất chi là nhiệt tình! Chắc bạn đã đến nhiều lần “cưỡi ngữa xem hoa” các sản phẩm điện máy ở họ mà không bao giờ mua hàng, họ vẫn đón tiếp niềm nỡ phải không nào.

Chính vì thế, mẹo nhỏ là trường hợp cấp bách như là đến hẹn thanh toán mà không muốn nợ xấu FE Credit thì cách hay nhất đến nhờ mấy bạn này tư vấn, Hiền thấy lẹ hơn việc gọi tổng đài FE Credit để cung cấp thông tin hơn rất nhiều!

Vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc các cách trên không thực hiện được. Hãy đặt câu hỏi bên dưới và Hiền sẽ giải đáp cũng như tư vấn bạn để nhanh nhanh không bị vấn đề gì về dịch vụ ở công ty này nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *