[Sự Thật] Vay tiền ATM Online không trả có sao không?

Nếu bạn đang vay ATM Online không trả thì có vấn đề gì không? Có đó và nó thực sự cũng không có gì mới mẻ với tài chính vay tiền trực tuyến hiện nay. Vậy, nếu không đóng tiền hoặc đóng trễ thì sẽ như thế nào. Mời bạn tham khảo chi tiết bài viết này nha.

Vay tiền ATM Online không trả vì lý do gì?

Đầu tiên thì việc ATM Online cho vay tiền mặt mà không cần thế chấp, không cần sự bảo lãnh của bất kỳ ai. Wow, nó thật sự ấn tượng và đơn giản quá.

Chính vì mọi thứ vô cùng dễ dàng, chỉ vài thao tác đăng ký trên hệ thống của họ thì người vay đã có thể huy động được nguồn tiền lên đến 6 triệu đồng mà không cần phải cầm cố gì cả

Chính vì thể, đầu vào nhẹ nhàng thì đầu ra có vẻ khó đấy! Chính xác đó là lãi suất vay của ATM Online cũng không hề rẽ đâu nhé. Vậy, nếu bạn đang đắn đo liệu lãi suất vay này có thực sự ổn. Mời bạn xem chi tiết bài viết này mình đã kể rất chi tiết rồi nhé.

Hiện lãi suất công ty này mình thấy là 1% cho một ngày. Ah, vậy nếu tương tự như vay tiền trực tuyến như Doctor đồng, Cashwagon thì chỉ cần chọn thời gian vay tầm 10 ngày và chấp nhật lãi là 10%, cũng chấp nhận được phải không nào.

[elementor-template id="8864"]

Nhưng không, đối với ATM Online thì mình thấy rằng họ mặc định kỳ hạn trả góp theo tháng và thời gian duy nhất là 4 tháng. Vậy, nếu bạn cần vay gấp số tiền 3 triệu hay nhiều nhất có thể là 6 triệu thì cũng phải 4 tháng sau mới xong nợ sao.

Một bài toán cấp một: 4 tháng là tầm 120 ngày thì lãi suất của họ sẽ là 120% và nếu vay 6 triệu thì tổng gốc lãi phải trả ra sao? Nó sẽ là 13.200.000đ!!! Trời, vay 6 triệu mà lãi 4 tháng sau là 7.2 triệu, cũng không thấp lắm nhĩ.

Chính vì thế mà rất nhiều người vay tiền khi đăng ký đã không thèm để ý đến số tiền lãi sẽ trả mà bất chấp vay luôn. Đến khi dùng tiền vào mục đích cá nhân nào đó và hàng tháng phải nai lưng trả gốc lãi kiểu như thế thì quá sốc. Không ít người nghĩ đến chuyện vay tiền ATM Online không trả chính vì lý do thời gian mặc định 4 tháng là đây.

Vay tiền ATM Online không trả có bị gì không?

Vay tiền ATM Online không trả có bị gì không?

Đây là câu hỏi “ngô nghê” của nhiều người khi vay tiền online nói chung. Câu trả lời là có đấy và nó chẳng hay ho tí nào nếu bạn chậm thanh toán cho họ huống gì vay ATM Online rồi không trả đúng hẹn nhé.

Vậy, họ sẽ xử lý hành vì không trả tiền như thế nào. Sẽ có một số biện pháp thu hồi nợ mà mình cho rằng tính tương đồng với công ty tài chính khác, điển hình là Dr đồng chẳng hạn. Bạn có thể tham khảo bài viết này nha.

#1. Gọi mãi không dừng!

Đây là vấn đề đầu tiên nếu bạn chậm thanh toán chứ chưa có ý định vay tiền ATM Online không trả nhé. Họ sẽ gọi đến bạn và tất cả các số điện thoại có được từ thông tin mà bạn đăng ký nhé.

Vậy, ngoài bạn “nhức tai” ra thì các số tham chiếu như bạn bè, người thân hay số mà bạn để trên lúc đăng ký vay đó cũng sẽ phải nghe ATM Online đòi nợ đó nha.

#2. Sặc mùi xã hội đen.

Nếu gọi và dùng lời lẽ lịch sự và nhẹ nhàng thì chẳng có vấn đề gì cả. Nhưng theo họ nghĩ rằng vay tiền ATM Online không trả thì đa phần người đi vay xác định xù nợ hoặc đã có “kinh nghiệm” nợ xấu rồi thành ra việc gọi và đối xứ với người vay như là tội phạm vậy đó.

Qua đó, một số công ty tài chính có liên kết với các công ty thu hồi nợ nên việc họ đòi lại tiền đậm mùi xã hội đến là lẽ đó. Chính vì thế, khi vay cần hiểu rõ lãi suất và khả năng chi trả của mình đến đâu mà quyết định vay vốn ATM Online và công ty tài chính khác nha.

#3. Có thể đến tận nơi thu tiền.

Khi việc đòi tiền qua điện thoại “đàn gãy tai trâu” thì khâu tiếp theo là họ sẽ đến trực tiếp địa chỉ người vay cung cấp trên đơn đăng ký. Đến đây thì mọi việc có vẻ phức tạp rồi đó.

Họ sẽ làm gì? Mình không đoán hết được nhưng mà chắc chắn chẳng lịch thiệp và hay ho gì rồi, vì “con nợ” được chủ nợ đòi có bao giờ nhẹ nhàng và thoải mái đâu cơ chứ.

Ngừng ngay việc nghĩ đến vay tiền ATM Online không trả nợ.

Ngừng ngay việc nghĩ đến vay tiền ATM Online không trả nợ

Đó là một trong những kịch bản có sẵn không chỉ công ty tài chính này đâu mà bên nào cho vay online đều áp dụng cả. Chính vì thế, nếu bạn đang cần gấp tiền thì cần phải hiểu rõ các điều khoản, lãi suất cho vay của họ.

Cũng không nên nghĩ đến việc vay tiền ATM Online không trả nha. Mình nghĩ số tiền vay cũng không quá cao nhưng mức độ tai hại nếu không trả tiền cho họ còn kinh khủng hơn tổng lãi phải trả

Vậy, nếu bạn đang chuẩn bị vay thì bài viết này sẽ là “bài thuốc” tinh thần trước khi rơ tay ấn vào mục đăng ký vay tiền ATM Online nhé. Hãy là mục đích chính đáng và cần gấp ơi là gấp thì mới quyết định tham gia vay nha.

Không những thế, cần đo lường khả năng trả nợ của mình như thế nào để sau khi vay vốn xong cần có kế hoạch trả nợ đều đặn. Tất nhiên là bạn đã hiểu rõ lãi suất vay mắc đến thế nào rồi và chấp nhận nó rồi nhé để tránh sau này không trả tiền ATM Online sẽ có những hậu quả không hay chút nào.

Nếu bạn đã từng vay họ và chậm thanh toán, ngoài những điều mà mình kể trên liệu họ có sử dụng những “quy trình” thu hồi nợ nào khác nữa không hay có những chiêu trò lừa đảo nào đó mà chỉ khi vay rồi mới biết! Hãy bình luận bên dưới và cho mình ý kiến đánh giá nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *