Hướng Dẫn Vay FE Credit Lần 2, Lần 3 Vô Cùng Đơn Giản

Nếu bạn đang có một khoản vay tiền mặt tại công ty tài chính FE Credit. Quá trình góp hàng tháng tốt và chưa từng chậm thanh toán ở công ty này và không có nợ xấu tại thời điểm hiện tại.

Vậy, vay FE Credit lần 2, lần 3 vô cùng đơn giản. Làm sao để có thể vốn nhanh gọn mà không cần phải chuẩn bị bất kỳ chứng từ nào cả. Cùng theo dõi chi tiết bài viết này nha.

Điều kiện vay FE Credit lần 2 là gì?

Để được vay thêm thì việc đầu tiên, đó là đang góp khoản vay tiền mặt FE Credit trên 6 tháng. Bên cạnh đó, người đi vay cần phải nằm trong danh sách được vay lần 2 ở hệ thống danh sách của họ.

Vậy, làm sao để có thể biết được mình có thoả tiêu chí như trên mặc dù bạn đã góp tiền đều đặn và đúng hẹn trên 6 tháng. Đơn giản thôi, hãy bình luận bên dưới và Jellyfish sẽ kiểm tra lại thông tin của bạn mà hỗ trợ nha. Tất cả hoàn toàn miễn phí chỉ cần để lại số CMND là được nha.

Hồ sơ vay FE Credit lần 2 là gì?

Hồ sơ vay FE Credit lần 2 là gì?

[elementor-template id="8864"]

Sau khi được tổng đài xác thực lại tất cả điều kiện thì việc vay FE Credit lần 2 hoàn toàn đơn giản. Chỉ cần photo CMND và số tài khoản cũ FE Credit để được chuyển khoản vào đó nha.

Khi vay lại FE Credit lần 2 được bao nhiêu? Thường thì khoản vay không quá 70 triệu đồng. Và sau khi nhận khoản vay lần 2 thì sẽ được cộng dồn vào hợp đồng tín dụng thứ nhất không?

Câu trả lời là bạn sẽ có 2 hợp đồng vay tại FE Credit. Chính vì thế một tháng bạn sẽ có 2 lần đóng tiền. Tuy nhiên, để tránh thời gian quá nhiều cho việc góp tiền này thì cách hay nhất đó là thánh toán kỳ đầu bạn đóng luôn tiền góp ở khoản vay thứ 2 cho gọn nhé.

Sau khi có khoản vay thứ 2 thì bạn có thể vay FE Credit lần 3 được nữa không?

Câu trả lời vẫn có thể vì cũng áp dụng các tiêu chí như mình có đề cập ở trên nha. Tuy nhiên, để có thể vay nhanh và không phải vướn bất kỳ vấn đề nào không chỉ vay ở công ty tài chính này mà sau này tham gia tín dụng ngân hàng khác không bị trở ngại nào cả.

▪️ Hiện chưa chậm thanh toán ở FE Credit lần nào. Xin lưu ý rằng chậm thanh toán không có nghĩa là bạn bị nợ chú ý hay là nợ xấu ngân hàng. Nếu bạn cần hiểu rõ hơn vấn đề là trong quá trình góp tiền có một lần nào đó sơ ý không đóng đúng hẹn. Bạn có thể theo dõi bài viết tại đây nha: Nợ quá hạn và cái giá phải trả ở FE Credit.

▪️ Đã góp trên 5-6 tháng và nếu bạn đang cần vay thêm thì chỉ việc gọi đến tổng đài FE Credit tra cứu là được nha.

▪️ Không có vay quá nhiều khoản tiền mặt, mua hàng trả góp hay đang xài thẻ tín dụng ngân hàng, công ty tài chính. Nó ảnh hưởng rất lớn đến khả năng chi trả của FE Credit tính, mặc dù với mức thu nhập của bạn đôi khi các khoản nợ này chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Có khác biệt gì vay lần 2 và vay FE Credit lần 3 lãi suất.

Có khác biệt gì vay lần 2 và vay FE Credit lần 3 lãi suất.

Nhiều người nghĩ rằng khi đang vay và vay thêm thì lãi suất vay tín chấp FE Credit sẽ giảm đi rất đáng kể. Điều đó là hoàn toàn sai lầm, chỉ có điều hồ sơ vay có vẻ đơn giản hơn mà thôi.

Thường thì mình thấy vay công ty ngân hàng Việt nam thịnh vượng với lãi suất 2.2% tháng thì sau khi vay FE Credit lần 3 mức lãi cũng tương tự. Vậy, cách tính lãi suất như thế nào, mình có một lịch thanh toán chi tiết bạn có thể theo dõi bên dưới nhé.

Nhìn vào thì có vẻ như khác lúc đầu nhĩ!!! Lãi 2.2% tháng x 12 tháng sẽ là 26.4% năm, nhưng ở đây tại sao lên đến 45%? Ah, thực ra nó chỉ là lãi quy đổi từ giảm dần sang có định. Và các nhân viên tư vấn “rất thích” quy đổi cách này

Thực ra chỉ khác nhau về cách tính chứ tổng lãi như nhau cả thôi. Chỉ khác ở chỗ cách lòng bảo hiểm tín dụng FE Credit rất khôn ngoan. Nếu bạn đang thắc mắc các mốc lãi suất đang áp dụng, có thể thoi dõi bài viết này.

Kết luận.

Bài viết này mình chỉ tóm lại vấn đề chính là vay FE Credit lần 2 và lần 3 như thế nào. Có được hay không mà thôi, còn việc vay bao nhiêu thì nó phụ thuộc vào hệ thống công ty này nữa nha và không ai biết cả. Chỉ khi nào bạn nằm trong danh sách kích hoạt vay thêm mới có thể biết được số tiền được vay thêm lần 2, 3 là bao nhiêu.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh vấn đề này. Hãy bình luận bên dưới, Jellyfish cùng các bạn đọc khác góp ý để chủ đề này chi tiết hơn nữa nha.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *