10+ Ngân hàng làm thẻ ATM dưới 18 tuổi không thể bỏ qua

Việc sỡ hữu cho mình những thẻ ATM từ ngân hàng cũng là một cách tự bảo quản tiền của mình một cách an toán nhất. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra liệu có ngân hàng nào cho làm thẻ ATM dưới 18 tuổi hay không?

Nếu bạn đang dưới 18 tuổi và cần được giải đáp chi tiết câu hỏi chung rằng bao nhiêu tuổi mới được thẻ ATM thì may quá,…sosanhthoi.com có thể tư vấn cho bạn, cùng xem ngay nội dùng bài viết này về top 10 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ nha.

Bao nhiêu tuổi được làm thẻ ATM?

Bao nhiêu tuổi được làm thẻ ATM?

Theo quy định của nhà nước được thông qua quyết định 20 được ban hành kể từ năm 2007 và cho đến nay thì việc bạn vừa trên 15 tuổi đã được quyền mở thẻ ATM rồi.

Có nghĩa rằng chỉ cần học sinh đang học trên ghế nhà trường từ 15 tuổi, khi được quyền cấp chứng minh thư hay thẻ căn cước đều được mở thẻ ATM rồi.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Có một số trường hợp đặc biệt khi thông qua một số quy định về việc bảo lãnh của phụ huynh, người thân thì trẻ em 11 tuổi cũng có thể sỡ hữu ngay cho mình thẻ ATM. Tuy nhiên, điều này phải thông qua một số quy định và một số ngân hàng mới áp dụng mà thôi.

Đánh giá ngân hàng mở thẻ ATM online miễn phí!

Ngân hàng MB

MBBank
Đánh giá
5/5

Phụ huynh có nên khuyến khích dưới 18 tuổi có làm thẻ ATM?

Phụ huynh có nên khuyến khích dưới 18 tuổi có làm thẻ ATM?

Sẽ có một số rào càn trước mắt về việc mở thẻ ATM dưới 18 tuổi. Cùng tham khảo những vấn đề mà bạn cần giải quyết này nhé.

Kiểm soát tiền.

Thông thường ở đội tuổi 16, 17 tuổi làm thẻ ATM là điều rất hợp lý nhưng nếu nói về tài chính thì 100% đều đang phụ thuộc vào phụ huynh.

Chhính vì thế dưới 18 tuổi mở thẻ ATM là điều cần phải cân nhắc dành cho bậc cha mẹ hoặc vẫn cấp tiền sinh hoạt hằng ngày cho con em mình.

Lạm dụng những vấn đề khác.

Theo khảo sát hiện nay làm thẻ ATM dưới 18 tuổi đa phần vào mục đích nạp tiền vào những thú vui tiêu khiển, chẳng hạn nạp vào game.

Cách đây vài năm, nếu ai đó muốn nạp tiền vào game điện tử thì phải đến quán internet để mua thẻ cào. Nhưng còn bây giờ thì chỉ việc kết nối tài khoản game ấy và thẻ ATM, thế là xong!

Ngoài ra, các ứng dụng giải trí, mua sắm ngày càng tăng và làm thẻ ATM dưới 18 tuổi sẽ có khả năng rất cao về việc sử dụng tiền một cách lãng phí vào những ứng dụng ấy tích hợp sẵn trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng.

Danh sách 10 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM dưới 18 tuổi không thể bỏ lỡ.

Danh sách 10 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM dưới 18 tuổi không thể bỏ lỡ.

  • Thứ 1: Mở màn danh sách chính là ngân hàng Vietcombank với logo chủ đạo là màu xanh lá cây. Được đánh giá là một trong những ngân hàng sỡ hữu khách hàng cá nhân lớn nhất trong nước. Với những dịch vụ tài chính chuyên nghiệp thì việc làm thẻ ATM dưới 18 tuổi hết sức bình thường nhé.
  • Thứ 2: ngân hàng ACB hay còn được gọi là ngân hàng Á Châu. Nếu bạn đang muốn một dịch vụ chăm sóc khách hàng đến “tận răng” thì ACB chính là ngân hàng mình thích nhất. Các giao dịch viên ở đây chăm sóc và hướng dẫn khách hàng hết sức tận tình, chu đáo.
  • Thứ 3: ngân hàng Tiên Phong, hay còn gọi là TPBank. Được biết đến tổ chức tài chính đi đầu áp dụng nền tảng công nghệ AI vào ngân hàng. Bạn có thể tự mang CMND hay căn cước đến Live Bank và tự tạo cho mình tài khoản, nhận thẻ ATM hoàn toàn dễ dàng mà không cần đến Phòng giao dịch. Đây là một thế mạnh mà ít ngân hàng khác có thể sánh được với TPBank nha.
  • Thứ 4: Ngân hàng Shinhan bank, hay được người nhắc đến ngân hàng Hàn quốc. Nếu dưới 18 tuổi mở thẻ ATM thì rất ngạc nhiên và có thể lần đầu biết đến ngân hàng này. Shinhan bank chỉ hoạt động mạnh mẽ ở các khu vực trọng tâm: Hồ chí minh, Bình dương, Hà nội và các tỉnh lân cận 3 tỉnh/ thành phố này.
  • Thứ 5: Ngân hàng Vietinbank, không thể nào bỏ lỡ về dịch vụ chuyên nghiệp ở ngân hàng Vietinbank. Bạn muốn sỡ hữu ngay thẻ ATM nói riêng hay đăng ký các dịch vụ tài chính khác một cách mau lệ, chọn ngay ngân hàng Vietinbank
  • Thứ 6: Ngân hàng Sacombank, luôn nằm trong tóp các tổ chức tài chính tiên phong trong những năm vừa qua. Dưới 18 tuổi mà không mở thẻ ATM Sacombank có lẽ là một sự nuối tiếc dành cho bạn.
  • Thứ 7: Ngân hàng Nam Á, với màu độc quyền là màu vàng, chỉ cần đứng xa nhìn là có thể đoán ngay ngân hàng này rồi. Nam á được biết đến nhiều với các sản phẩm cho vay thế chấp nhưng ít ai biết được rằng họ mở thẻ ATM rất nhiều tính năng hữu ích nha.
  • Thứ 8: Ngân hàng Techcombank, đây là một trong những ngân hàng ấn tượng về hỗ trợ vay mua xe ô tô tốt nhất trong các năm đỗ lại đây. Bạn có thể tham khảo cách mở thẻ tại ngân hàng này nhé.
  • Thứ 9: Ngân hàng VPBank hay còn gọi là ngân hàng Việt nam thịnh vượng với 2 sản phẩm tài chính sở hữu khách hàng vay tiêu dùng và thẻ tín dụng lớn nhất hiện nay. Ngoài sản phẩm cho vay ra thì mở thẻ ATM cũng rất nhiều người quan tâm đến.
  • Thứ 10: ngân hàng VIB hay còn gọi là ngân hàng quốc tế. Đứng số 1 về dịch vụ cấp thẻ tín dụng và hững ữu đãi khủng nói riêng về dịch vụ tài chính cho vay, dù 18 tuổi nhưng nếu bạn muốn trở thành khách hàng cá nhân VIB thì hãy liên hệ và sỡ hữu ngay thẻ ATM VIB nhé.

Kinh nghiệm làm thẻ ATM dưới 18 tuổi dành cho phụ huynh.

Câu hỏi này phụ thuộc rất nhiều vào những bậc cha mẹ, quản lý những vị thành niên, khi nhu cầu sở hữu cho mình một thẻ ATM để có thể linh hoạt nạp và rút tiền, thanh toán các ứng dụng trên Internet hiện nay.

Một gợi ý nho nhỏ: bạn có thể tạo thẻ tín dụng phụ (ngân hàng sẽ cấp một hạn mức nhất định vào thẻ phụ đó) và khi con em bạn sử dụng bao nhiêu tiền và ở đâu lập tức tin nhắn sẽ báo về bạn liền.

Hoặc bạn có thể đưa thẻ ATM của mình cho trẻ dưới 18 tuổi, cũng là một cách để bạn có thể kiểm soát được số tiền mà trẻ em sử dụng và mục đích là để làm gì.

Lời kết

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chủ để làm thẻ ATM dưới 18 tuổi mà bài viết này chưa thể giải thích hết. Bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

4.6/5 - (19 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *