làm thẻ ATM dưới 18 tuổi

TOP 10 Ngân hàng làm thẻ ATM dưới 18 tuổi không thể bỏ qua.

Bởi Nguyễn Thu Hiền

Việc sỡ hữu cho mình những thẻ ATM từ ngân hàng cũng là một cách tự bảo quản tiền của mình một cách an toán nhất. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra liệu có ngân hàng nào cho làm thẻ ATM dưới 18 tuổi hay không?

Nếu bạn đang dưới 18 tuổi và cần được giải đáp chi tiết câu hỏi chung rằng bao nhiêu tuổi mới được thẻ ATM thì may quá,…sosanhthoi.com có thể tư vấn cho bạn, cùng xem ngay nội dùng bài viết này về top 10 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ nha.

Bao nhiêu tuổi được làm thẻ ATM?

Theo quy định của nhà nước được thông qua quyết định 20 được ban hành kể từ năm 2007 và cho đến nay thì việc bạn vừa trên 15 tuổi đã được quyền mở thẻ ATM rồi.

Có nghĩa rằng chỉ cần học sinh đang học trên ghế nhà trường từ 15 tuổi, khi được quyền cấp chứng minh thư hay thẻ căn cước đều được mở thẻ ATM rồi.

Có một số trường hợp đặc biệt khi thông qua một số quy định về việc bảo lãnh của phụ huynh, người thân thì trẻ em 11 tuổi cũng có thể sỡ hữu ngay cho mình thẻ ATM. Tuy nhiên, điều này phải thông qua một số quy định và một số ngân hàng mới áp dụng mà thôi.

Phụ huynh có nên khuyến khích dưới 18 tuổi có làm thẻ ATM?

Sẽ có một số rào càn trước mắt về việc mở thẻ ATM dưới 18 tuổi. Cùng tham khảo những vấn đề mà bạn cần giải quyết này nhé.

#1 Kiểm soát tiền.

Kiểm soát tiền.

Thông thường ở đội tuổi 16, 17 tuổi làm thẻ ATM là điều rất hợp lý nhưng nếu nói về tài chính thì 100% đều đang phụ thuộc vào phụ huynh. 

Chhính vì thế dưới 18 tuổi mở thẻ ATM là điều cần phải cân nhắc dành cho bậc cha mẹ hoặc vẫn cấp tiền sinh hoạt hằng ngày cho con em mình.

#2 Lạm dụng những vấn đề khác.

Lạm dụng những vấn đề khác.

Theo khảo sát hiện nay làm thẻ ATM dưới 18 tuổi đa phần vào mục đích nạp tiền vào những thú vui tiêu khiển, chẳng hạn nạp vào game.

Cách đây vài năm, nếu ai đó muốn nạp tiền vào game điện tử thì phải đến quán internet để mua thẻ cào. Nhưng còn bây giờ thì chỉ việc kết nối tài khoản game ấy và thẻ ATM, thế là xong!

Ngoài ra, các ứng dụng giải trí, mua sắm ngày càng tăng và làm thẻ ATM dưới 18 tuổi sẽ có khả năng rất cao về việc sử dụng tiền một cách lãng phí vào những ứng dụng ấy tích hợp sẵn trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng.

Danh sách 10 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM dưới 18 tuổi không thể bỏ lỡ.

Danh sách 10 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM dưới 18 tuổi không thể bỏ lỡ.​

Kinh nghiệm làm thẻ ATM dưới 18 tuổi dành cho phụ huynh.

Câu hỏi này phụ thuộc rất nhiều vào những bậc cha mẹ, quản lý những vị thành niên, khi nhu cầu sở hữu cho mình một thẻ ATM để có thể linh hoạt nạp và rút tiền, thanh toán các ứng dụng trên Internet hiện nay.

Một gợi ý nho nhỏ: bạn có thể tạo thẻ tín dụng phụ (ngân hàng sẽ cấp một hạn mức nhất định vào thẻ phụ đó) và khi con em bạn sử dụng bao nhiêu tiền và ở đâu lập tức tin nhắn sẽ báo về bạn liền.

Hoặc bạn có thể đưa thẻ ATM của mình cho trẻ dưới 18 tuổi, cũng là một cách để bạn có thể kiểm soát được số tiền mà trẻ em sử dụng và mục đích là để làm gì.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chủ để làm thẻ ATM dưới 18 tuổi mà bài viết này chưa thể giải thích hết. Bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

4.6/5 - (19 votes)

Để lại tin nhắn nhé