Nợ xấu Shinhan Finance: cách xoá hết 100% không ai ngờ đến!

Một trong những vấn đề quan trọng nhất cho những ai đang cần nguồn vốn từ ngân hàng, đó chính là từng chậm thanh toán.

Vậy, trong trường hợp bạn đang có nợ xấu Shinhan Finance, liệu có được vay tín chấp hay mở thẻ tín dụng ngân hàng được nữa không? Câu trả lời này sẽ được giải đáp ở sosanhthoi.com, xem ngay nhé!

Trước khi đề cập đến vấn đề này, bạn cần hiểu rõ hơn rằng nợ xấu hay lịch sử tín dụng được quản lý trung tâm tín dụng ngân hàng nhà nước.

Vậy, nó như thế nào! Đơn giản thôi, nếu bạn vay tiền mặt hay mua hàng trả góp từ điện thoại đến tivi, tủ lạnh,… Thông qua hình thức trả góp: gốc và lãi mà không thanh toán một lần bằng tiền mặt.

Lúc này, sẽ có nhiều công ty tài chính đứng ra giúp bạn bằng cách mua sản phẩm đó thay và bạn sẽ trả tiền góp lại cho họ với lãi suất quy định.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Quay lại vấn đề chính, nợ xấu Shinhan Finance là gì? Là trường hợp đã đến ngày thanh toán, bạn không có tiền góp và kéo dài trên 10 ngày.

Tuỳ theo mực độ chậm thanh toán bao nhiêu ngày mà sẽ có những cách phân nhóm khác nhau, tổng cộng 5 nhóm nợ theo thứ tự nhé.

Nợ xấu Shinhan Finance có thể vay vốn được nữa không?

Thẳng thắn mà nói, câu trả lời là KHÔNG! Trái với vay thế chấp, nếu bạn chậm thanh toán dưới 30 ngày thì việc vay tiền ngân hàng bằng hình thức cầm cố tài sản đảm bảo, chí ít ngân hàng còn xem trọng tài sản.

Còn với vay tín chấp thì ngược lại việc xem độ uy tín là rất quan trọng. Vì bạn có thể huy động đến 500 triệu đồng, thậm chỉ cả tỷ mà chỉ vài chứng từ chứng minh nhân thân và thu nhập, có đi thế chấp đâu nên xét riêng nợ xấu Shinhan Finance thì coi như bạn rất khó vay vốn ngân hàng lãi suất ưu đãi rồi đó.

Tuy nhiên, không phải là không thể vay vốn tiêu dùng được nếu đang nợ xấu Shinhan finance! Bạn khó có thể tự mình kiểm tra lịch sử tín dụng hay nôm na, đó chính là CIC!

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, hãy đăng ký thông tin vay vốn bên dưới. Các chuyên viên tài chính, ngân hàng sẽ liên hệ lại và đưa ra giải pháp tốt nhất nhé, dĩ nhiên hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ vay trực tiếp ngân hàng chứ chẳng phải thông qua tín dụng đen nào cả!

Hậu quả ra sao nếu bạn chậm thanh toán và bị nợ xấu Shinhan Finance?

Hậu quả ra sao nếu bạn chậm thanh toán và bị nợ xấu Shinhan Finance?

Sẽ có 2 vấn đề mà bạn sẽ gặp phải, đó chính là:

#1 Phí phạt.

Đây chính là loại phí sẽ được tính nếu trường hợp bạn chậm thanh toán số tiền góp. Cựu thể nó được tính như thế nào thì còn tuỳ thuộc vào quy định mỗi tài chính, ngân hàng nữa

#2 Bị đòi nợ.

Có vay thì phải có trả và không trả thì tất nhiên sẽ đòi nợ. Tuỳ theo tổ chức tài chính sẽ có các biện pháp đòi tiền khác nhau, ngân hàng thì nhẹ nhàng rồi và lời khuyên của Hiền là cẩn thận chậm thanh toán các công ty tài chính cho vay hiện nay, nhất là vay tiền online nhé.

Đó là 2 vấn đề chắc chắn sẽ đến với bạn nếu đang nợ xấu Shinhan Finance. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh chủ đề này, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc xem các bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về nợ xấu ngân hàng là như thế nào nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (12 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *