Cập nhật quy trình thẩm định Shinhan Bank MỚI NHẤT 2020.

Lãi suất vay tốt nhưng quy trình thẩm định Shinhan Bank lại quá rắc rối! Nếu bạn đã tham khảo chương trình vay vốn ngân hàng Shinhan, hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết này tại sosanhthoi.com nhé.

Là cách mà ngân hàng có thể sàn lọc những hồ sơ vay vốn không đạt tiêu chuẩn: có thể là từ nợ xấu, thông tin giấy tờ không phù hợp hay thẩm định không thể nào kết nối, lấy thông tin từ người đi vay hay công ty khách hàng!

Sẽ có 2 phân khúc thẩm định một bộ hồ sơ vay tín chấp, một là từ các công ty tài chính lớn như FE Credit, Mirae asset, HD saison,… Và còn lại là ngân hàng áp dụng cho vay tín chấp như Shinhan bank, Standard Chartered, Citibank,…

Đó là những điểm cơ bạn mà bạn có thể nẵm rõ trước khi tham khảo vay vốn ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào. Tuy nhiên, sẽ có một số chương trình quy trình thẩm định sẽ nhanh chống hơn, ở đây Hiền chỉ đang xét đến khách hàng lần đầu mới đi vay và sản phẩm vay theo tiêu chuẩn nhé.

Xem thêm: cập nhật chương trình vay tín chấp Shinhan Bank, lãi suất giảm còn 0.65% tháng.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Quy trình thẩm định Shinhan Bank quá rắc rối!

Quy trình thẩm định Shinhan Bank quá rắc rối!​

Đó là những nhận định của khách hàng đã “thấm thía” khi nộp hồ sơ vay vốn 1-2 tuần mà vẫn chưa đâu vào đâu!

Một điểm đáng quan tâm nhất ở Shinhan bank chính là lãi suất, rất khó các ngân hàng trong nước có cho vay tiền mà không cần thế chấp có thể cạnh tranh với ngân hàng 100% vốn Hàn quốc này cả.

Thậm chí, họ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, thông thường các ngân hàng trong nước, kể cả vay thế chấp đều áp dụng phí bảo hiểm khoản vay, một loại phí mà bạn nếu không phải trong ngành thì sẽ không thể “ngờ” được sự lợi hại của bảo hiểm khoản vay.

Bù lại, thẩm định Shinhan rất kỹ và Hiền cho là khá cứng nhắc trong khâu thẩm định cuộc gọi. Nếu gọi xác minh khách hàng vay vốn thì chẳng có gì để nói, nhưng về phía Shinhan bank thì họ gọi và đa phần phải nối máy với nhân sự chủ yếu.

Còn các bộ phận khác, chẳng hạn bạn làm bên nhân viên kho và quản lý của bạn cũng ở phòng ban của bạn thì sao? Lời khuyên là nếu chỉ duy nhất có thể gọi và nhờ sếp phòng ban bạn xác mình thì nên tham khảo thêm một vài ngân hàng khác, vì Shinhan bank rất khó ra hồ sơ đó lắm!

Quy trình thẩm định Shinhan bank thường mất bao lâu mới có kết quả?

Quy trình thẩm định Shinhan bank thường mất bao lâu mới có kết quả?​

Thông thường từ 3-4 ngày làm việc, áp dụng hồ sơ chạy trên hệ thống từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 ngân hàng Shinhan nghĩ nhé, nếu bạn nộp hồ sơ cho nhân viên tín dụng vào ngày thứ 6 thì ắt hẳn thứ 2 tuần sau mới đẩy lên hệ thống thẩm định được.

Trình tự như sau: nhập, kiểm tra cic, thẩm định gọi và cuối cùng thông báo giải ngân khoản vay. Quy trình có thể chậm hơn nếu bạn đang vướn phải giấy tờ bổ xung hay thẩm định không tài nào gọi đến xác nhận nhân sự.

Vậy, trong trường hợp nhân sự không xác nhận thông tin khách hàng đang làm công ty, vì họ coi tính bảo mật là trên hết thì sẽ như thế nào?

Sẽ có một giải pháp, đó chính là nếu nhân sự ấy đồng ý xác nhận thông tin qua mail, dĩ nhiên trước đó phải từ bên thẩm định Shinhah hỏi có được không đã nha.

Thẩm định Shinhan bank có bảo mật thông tin khách hàng vay vốn không?

Sẽ có! Thông thường là khi gọi vào công ty thì thẩm định Shinhan sẽ tự xưng từ bên mở thẻ tín dụng, đang có chương trình hấp dẫn từ mở thẻ mà thôi!

Tuy nhiên, nếu bạn làm một công ty lớn thì ở phía nhân sự sẽ đoán được 50% ngân hàng gọi vào để hỗ trợ vay vốn rồi, vì mảng vay tín chấp này thì rất nhiều người đi vay lắm!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này: quy trình thẩm định Shinhan bank. Hãy inbox Hiền để được tư vấn thêm hoặc xem các thông tin liên quan bên dưới nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

4.6/5 - (26 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *